Nâng cao chất lượng quản lý dự án cùng myXteam

myXteam hỗ trợ quản lý công việc tinh gọn tại Công ty CP TRANG TRÍ NỘI THẤT IVIN

Công ty IVIN – Với tiêu chí thiết kế chất lượng, nội thất, an toàn trong thi công, đảm bảo tiến độ theo yêu cầu, giá cả hợp lý và lấy chữ tín làm đầu, công ty IVIN luôn rất chú trọng ứng dụng chuyển đổi số và công nghệ số nhằm tránh sai sót cũng như nâng cao hơn nữa chất lượng công trình. Chính vì vậy, khi được tiếp cận với phần mềm quản lý công việc, dự án myXteam, chúng tôi đã rất hạnh phúc.

Nâng cao chất lượng quản lý dự án

Với các công ty thiết kế, trang trí, quản lý tiến độ và chất lượng dự án đặc biệt quan trọng, nhất là đối với tập thể của chúng tôi. IVIN luôn mong muốn có thể ứng dụng chuyển đổi số một cách toàn diện nhằm tạo ra những dự án chất lượng cũng như tối ưu nguồn lực của doanh nghiệp.

Hướng giải quyết cho doanh nghiệp được nhìn ra lúc này, chính là việc tối ưu hóa quy trình quản lý dự án nhờ vào myXteam, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy hiệu quả làm việc của nhân viên, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và tăng cường hiệu quả làm việc với đối tác và khách hàng.

Kể từ lúc đưa ứng dụng công việc myXteam vào thực hành, chúng tôi đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin dự án giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn.

Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà khả năng xử lý những hợp thiết kế và tư vấn cho các cá nhân mua nhà đã trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Đặc biệt là khi cần làm việc với những vị khách hàng khó tính cần đầu tư kỹ càng vào chất lượng dự án.

MyXteam đã giúp Công ty CP TRANG TRÍ NỘI THẤT IVIN giải quyết các khó khăn sau:
Với công cụ quản lý công việc & dự án MyXteam công việc tại công ty IVIN sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, các nhiệm vụ được phân chia rõ ràng với deadline kỹ càng và quan trọng hơn khối lượng công việc cũng được hiển thị trực quan nhất.
Thông tin dự án được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những tài liệu thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam
Công cụ chat với MyXteam sẽ giúp nhà quản lý tại công ty IVIN dễ dàng trao đổi công việc, đôn đốc, tương tác với nhân sự tạo dựng mối quan hệ vững vàng
Với myXteam, quản lý dự án đã dễ dàng hơn, MyXteam giúp lãnh đạo tại công ty IVIN giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.
Quan trọng hơn hết với MyXteam công ty đã tạo ra một môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email – Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống.
Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về giải pháp quản lý như công ty IVIN đã từng. Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp vượt ải công nghệ 4.0. Đăng ký sử dụng miễn phí trọn đời TẠI ĐÂY

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp