Xây dựng nền tảng quản lý khoa học, thông minh hàng đầu cho công ty Cổ Phần Công Nghệ MTS

CTY Cổ Phần Công Nghệ MTS gọi tắt là MTS được thành lập để cung cấp các dịch vụ thiết kế, lắp đặt và vận hành các hệ thống cơ sở hạ tầng thiết yếu như hệ thống điện, hệ thống lưu điện, hệ thống lạnh chính xác, hệ thống chữa cháy, hệ thống chống sét, hệ thống kiểm soát an ninh trong các lĩnh vực Trung tâm dữ liệu, xây dựng dân dụng, thương mại và công nghiệp.

Giải pháp của công ty được xây dựng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Schneider Electric, APC, Uniflair, Daikin, Geovision, Hewlett-Parkard, Cisco, AMP, Clipsal, Panasonic, Dehn, Kumwell, Erico …

Không chỉ cung cấp trực tiếp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp của mình cho các khách hàng đầu mà còn gián tiếp cung cấp thông qua các đối tác là các công ty tích hợp hệ thống dưới vai trò nhà thầu phụ.

Gặp khủng hoảng dưới vai trò quản lý:
Bắt đầu xây dựng lại quy trình làm việc hợp lý cần phải sử dụng nền tảng phù hợp giúp mọi tiếng trình trở nên hợp lý và khoa học hơn. Vì doanh nghiệp hiểu rằng, giữa thời đại công nghệ hiện nay, nếu không áp dụng công nghệ thì đã thua xa với đổi thủ rồi.

Chính vì thế, quyết định thay đổi phương thức quản lý là một trong những quyết định mang tính chiến lược từ MTS nhằm thích ứng với cơ cấu thị trường.

Tuy nhiên, khó khăn trong việc quản lý tác vụ, theo dõi và đánh giá hiệu suất làm việc của từng nhân viên, bám sát dự án, công trình, quy trình làm việc chưa được hợp lý và khoa học,… do không tìm được nền tảng phù hợp là khó khăn lớn nhất của MTS.

Hành trình tìm kiếm phần mềm làm việc khoa học:
MyXteam ra đời nhằm giải quyết những khủng hoảng của doanh nghiệp khi tiếp cận công tác quản lý ở định dạng mới, đồng thời mang đến những tiện ích nhằm tối ưu hóa hiệu quả công việc lên tầm cao mới nhờ các tính năng hữu ích sau:

  • Chuyển giao ý tưởng thành những dự án “người thật việc thật” bằng tính năng To do list, Checklist,…
  • Điều hướng đúng mục tiêu của dự án, công trình đang làm
  • Tính năng nhắc việc thông minh
  • Lưu trữ dữ liệu tiện ích
  • Cùng vô vàn những tính năng khác giúp cơ cấu lại doanh nghiệp, đẩy nhanh tiến độ công việc và quản lý nhân viên hợp lý hơn.

MyXteam – Giải pháp tối ưu của doanh nghiệp:
MyXteam chính là giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả hơn nhờ tính nắng lưu trữ, ghi nhớ, nhắc việc, tạm biệt những email rắc rối và tốn thời gian cho những cuộc họp không có hiệu quả.

Ngoài ra, nền tảng MyXteam còn hỗ trợ trên nhiều thiết bị IOS, Android giúp đội nhóm linh hoạt trao đổi công việc dù bất cứ nơi nào.

MyXteam chính là phương pháp giải quyết công việc hiệu quả, thông minh là lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp hiện nay.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp