MyXteam - Kim chỉ nam cho khâu quản lý doanh nghiệp của Staco Construction

Luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp về dịch vụ giáo dục hàng đầu, công ty Staco sở hữu hệ thống nhân sự đào tạo chất lượng. Tuy nhiên, đứng giữa công cuộc hội nhập 4.0, chúng tôi vẫn gặp nhiều hạn chế nhất định trong việc cải thiện bộ máy nhân sự của chính mình.

Luôn khẳng định vị thế là người đi tiên phong trong lĩnh vực xây dựng và thương mại, công ty Staco rất chú trọng vào việc đầu tư hệ thống liên hệ, quản lý và đào tạo nhân sự chặt chẽ. Tuy nhiên, đứng trước xu thế thay đổi nhanh chóng của thời đại mới, những cách thực hiện và triển khai công việc của Staco dần trở lên lỗi thời, bộc lộ nhiều yếu điểm. Vậy đâu là lối ra cho giải pháp quản trị của doanh nghiệp này.

Không để bị quá tải trước những áp lực về doanh số, khách hàng…

Chìa khóa thành công cho một doanh nghiệp ngày xây dựng, là phải liên tục đảm bảo tiến độ, và tìm kiếm khách hàng mới. Quá trình làm việc với cường độ cao như Staco thực hiện rất dễ tạo nên những áp lực vô hình với nhân viên, đặc biệt là khi nhân viên mới chưa được đào tạo và chuẩn bị kỹ càng. Điều này có thể bắt nguồn từ một nguyên nhân khách quan: cấp quản lý thiếu trao đổi với nhân viên. Bắt nguồn từ nỗi lo đó, các cấp quản lý phải “đương đầu” với nguy cơ áp lực về doanh số, phải lo đào tạo nhân sự và chăm sóc khách hàng.

Những nỗi sợ đó đã trở thành “một bức tường vô hình”, làm cản trở khả năng phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp. Nếu các cấp quản lý đều bị “đóng băng” vì hàng tá việc cần làm, nhân viên rất dễ rơi vào tình trạng làm để đối phó, qua loa, dễ làm mất lòng các “thượng đế”.

Để giải quyết tình trạng trên, và đưa ra hướng phát triển bền vững cho doanh nghiệp, Staco đã có quyết định táo bạo nhằm “lọc máu” từ khâu quản lý. Việc áp dụng công cụ quản lý tiên tiến và hiện đại sẽ tối ưu hóa quá trình xử lý công việc, để đem đến cho đội ngũ nhân sự Staco một môi trường làm việc hiệu quả cũng như cống hiến hết mình cho công việc.

MyXteam – Kim chỉ nam cho khâu quản lý doanh nghiệp của Staco

“Thích ứng để phát triển trong môi trường mới” là phương châm của Staco, doanh nghiệp đã chủ động tìm đến rất nhiều giải pháp công nghệ để tháo gỡ vướng mắc trong khâu quản lý, giúp việc vận hành trơn tru hơn. Vấn đề nằm ở chỗ: Không phải giải pháp nào cũng có thể áp dụng được, để phù hợp với doanh nghiệp ngành xây dựng, một giải pháp toàn diện phải xuất phát từ một phần mềm mang tính đột phát.

Trải qua quá trình sử dụng thử myXteam – ứng dụng quản lý công việc, Staco nhận ra rằng: Giải pháp công nghệ là con đường ngắn nhất để đi đến đổi thay. myXteam đã hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận cách quản lý công việc mới mẻ hơn, xóa tan sự áp lực đè nặng lên nhân viên.

Từ ngày ứng dụng thành công phần mềm quản lý myXteam, sự liên kết thông tin của từng phòng ban với nhau, tất cả quy trình đều được xử lý nhanh gọn nhất dựa trên nền tảng này. Do đó, tiến độ công việc được cải thiện đáng kể và chúng tôi thật sự có thể đưa niềm đam mê trở lại với nhân viên để họ có thái độ tích cực hơn trong công việc và cuộc sống.

 

 

 

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp