MyXteam - Giải pháp công nghệ giúp Công ty cổ phần Madulo làm việc hiệu quả hơn

Công ty cổ phần Madulo là một trong những đơn vị kinh doanh và cung cấp các sản phẩm may mặc chất lượng dành cho gia đình Việt. Với hơn 7 năm phát triển, công ty Madulo đã mang lại những sản phẩm về thời trang chất lượng, đặc biệt là đồng phục doanh nghiệp và áo quần cho gia đình bạn.

Với phương châm “Đẹp, thời trang, tốt nhất”, Madulo đã xây dựng đội ngũ cung cấp các sản phẩm hàng hoá chất lượng trên khắp cả nước. Đội ngũ này đã biết xây dựng một quy trình chăm sóc khách hàng giàu nhiệt huyết và gắn bó với doanh nghiệp. Thế nhưng, bài toán áp lực từ hệ thống kiểm tra, sản xuất và vận tải hàng hóa đang trở thành một trở ngại lớn của doanh nghiệp. Vậy đâu là giải pháp hữu hiệu nhất cho vấn đề này?

Đừng để những khó khăn kéo lùi cơ hội phát triển

là doanh nghiệp dịch vụ và kinh doanh đồ may mặc, lực lượng lao động của Madulo phải tham gia rất nhiều khâu khác nhau. Do đó, sẽ mất rất nhiều thời gian để nắm được quy trình làm việc. Những sai sót nhỏ cũng có thể khiến doanh nghiệp bỏ lỡ nhiều cơ hội tạo nên hợp đồng mới. Vì vậy, quá trình đào tạo quy trình làm việc rất cần được chú trọng. Giải pháp đơn giản hóa thủ tục và tiết giảm sự phân công được đặt ra như một hướng đi hiệu quả.

Tuy quy trình đơn giản hóa được áp dụng triệt để, song kết quả không phải lúc nào cũng khả quan. Quy trình xử lý chồng chéo khiến cho hạn chế không tránh khỏi, dễ gây nên sự bất tiện trong cách nhân viên tiếp nhận và xử lý, thậm chí tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên.

Giải pháp kịp thời từ Myxteam

Điều khiến Madulo đặc biệt quan tâm, chính là làm thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất cho nhân viên, đặc biệt là mảng sales. Do đặc thù của ngành kinh doanh may mặc, hầu hết nhân sự sẽ hoạt động linh hoạt hơn. Vì vậy, quy trình làm việc cũng phải triển khai từ xa. Biết được khó khăn này, Madulo đã quyết định thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình của các nhóm làm việc bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa phần mềm làm việc nhóm myXteam vào thực hành, Madulo đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn. Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà các bộ phận như kinh doanh, kho bãi, chăm sóc khách hàng hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, công ty cũng rất hài lòng khi nhận được sự giúp đỡ tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ myXteam. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động Công ty cổ phần Madulo , doanh nghiệp đã vận hành quy trình một cách nhanh chóng, việc xử lý các vấn đề  trở nên tinh gọn hơn. MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp