MyXteam đồng hành cùng Đồng Phục Nhất Tâm trong bước chuyển đổi công nghệ số

Trong những giai đoạn đầu mới thành lập, ĐỒNG PHỤC NHẤT TÂM  thường xuyên bị khách hàng phàn nàn về chất lượng dịch vụ rất kém và khiến công việc kinh doanh của công ty ngày càng đi xuống tưởng chừng sẽ giải thể. Thế nhưng, nhờ áp dụng công nghệ, hay nói chính xác hơn là các nền tảng làm việc hiệu quả, công ty đã có những bước chuyển mình vượt bậc. Hiện nay, ĐỒNG PHỤC NHẤT TÂM không những đã giải quyết những khó khăn ban đầu trong vấn đề nhân sự, quản lý công việc mà còn đang từng bước trở thành đơn vị đi đầu trong ngành may mặc.

Những khó khăn của ĐỒNG PHỤC NHẤT TÂM trong giai đoạn đầu:
Cũng giống như những doanh nghiệp khác đứng trước cuộc cách mạng 4.0, nếu không có những bước chuyển mình phù hợp với thời cuộc thì sẽ bị khai trừ khỏi “cuộc chơi”. Doanh nghiệp non trẻ bị hoang mang trước sự đa dạng về công nghệ hiện đại, khó khăn trong việc quản lý bộ máy nhân sự, quản lý dữ liệu và cả data khách hàng, nhiều đơn hàng bị bỏ sót, khiến chất lượng dịch vụ đi xuống đáng kể và khiến doanh nghiệp có nguy cơ giải thể.

Đây cũng là một trong phần đông doanh nghiệp mới thành lập thường gặp phải khi phải điều hành bộ máy nhân viên cồng kềnh, không đạt hiệu quả, không theo kịp thời cuộc và chưa áp dụng những nền tảng làm việc.

Bắt tay cải tổ từ những điều nhỏ nhất:
“Thay máu doanh nghiệp” là cụm từ không mấy xa lạ đối với các doanh nghiệp khi muốn vực lại chính mình sau thời gian hoạt động không đạt được hiệu quả, không có mang lại giá trị, biên độ lợi nhuận thấp, chất lượng giảm sút. Sau khi nhận thấy những khó khăn của mình, ĐỒNG PHỤC NHẤT TÂM đã tiến hành cải tổ toàn bộ doanh nghiệp, trong đó, việc ứng dụng các nền tảng làm việc, quản lý nhân sự, quản lý dự án là một trong những quyết định đúng đắn đã đưa doanh nghiệp phát triển vượt bậc như ngày hôm nay

MyXteam đồng hành cùng doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số:
ĐỒNG PHỤC NHẤT TÂM lựa chọn MyXteam là nền tảng trong việc sắp xếp và quản lý công việc, quản lý dự án của mình. Là một ứng dụng được các công ty hàng đầu ưu tiên áp dụng và sử dụng rộng rãi, MyXteam đã giúp NHẤT TÂM:

  • Tăng tính liên kết giữa các thành viên trong hội nhóm, là chìa khóa giúp nâng cao hiệu suất
  • Dễ dàng quản lý và đánh giá nhân sự
  • Bỏ qua các nền tảng không cần thiết như email. mess, zalo,..
  • Dễ dàng kiểm soát dự án, giao việc cho nhân sự nhờ các tính năng ưu việt: To do list, checklist,…
  • Tính năng nhắc việc Bot MyXteam là một trong những tính năng nổi bật của MyXteam giúp các thành viên trong đội nhóm dễ dàng nắm bắt công việc, không bỏ sót việc, đồng thời, là cánh tay trái đắc lực của các nhà quản lý
  • Đặc biệt, MyXteam còn là ứng dụng tuyệt vời trong việc tổng hợp DATA của khách hàng, tránh thất thoát đơn hàng và nâng cao hiệu quả chuyển đổi.

MyXteam – Bạn đồng hành của các doanh nghiệp:
Nền tảng làm việc nhóm, quản lý công trình, quản lý dự án MyXteam chính là cánh tay phải đắc lực của doanh nghiệp đứng trước thời đại bùng nổ công nghệ như ngày nay.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp