MyXteam đã kéo Thảo Việt ra khỏi mớ quy trình làm việc lộn xộn như thế nào?

Công ty Thảo Việt chuyên thiết kế và thi công shop điện thoại, nội thất căn hộ cao cấp, nội thất nhà phố chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc Thảo Việt mang đến những thiết kế và sản phẩm bàn giao chuẩn, đẹp.

Phương châm làm việc “Chất lượng công trình phải đảm bảo giống với những hình ảnh trên bản vẽ 3D”, Thảo Việt đã từng bước cố gắng xây dựng thương hiệu và tạo dựng được lòng tin tuyệt đối từ khách hàng trong lĩnh vực thiết kế và thi công. Công ty cung cấp các sản phẩm thiết kế đa dạng các loại hình shop điện thoại, shop đồng hồ, showroom trưng bày mỹ phẩm, nội thất căn hộ cao cấp, nội thất nhà phố…

Quy trình làm việc phức tạp khiến các doanh nghiệp luôn gặp rắc rối

Với nhiều doanh nghiệp chuyên về xây dựng thiết kế nhà thông minh , nhân viên sẽ mất rất nhiều thời gian để nắm được quy trình làm việc. Những sai sót nhỏ cũng có thể khiến công ty gặp nhiều rắc rối về thời gian và tiền bạc. Vì vậy, quá trình đào tạo quy trình làm việc rất cần được lưu tâm, chú ý hơn cả. Thế nhưng làm thế nào để doanh nghiệp có thể tạo nên quy trình làm việc một cách nhanh chóng, tránh rườm rà nhất. Giải pháp đơn giản hóa công việc được đặt ra như một hướng đi hiệu quả.

Việc thiết lập quy chế chặt chẽ sẽ giúp công ty giảm thiểu tối đa những rắc rối không đáng có, đặc biệt là những đơn hàng yêu cầu có độ chính xác cao. Nhưng không phải mọi vấn đề trong công việc đều sẽ dễ dàng giải quyết. Quy trình quá chặt chẽ sẽ gặp hạn chế, gây bất tiện nếu quy trình đó không được dễ dàng tiếp nhận, cách dẫn dắt quy trình tới nhân viên không dễ dàng, tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên.

Giải pháp kịp thời từ Myxteam

Điều khiến công ty Thảo Việt đặc biệt lưu tâm, chính là vấn đề làm việc nhóm. Do đặc thù của công việc mà không phải lúc nào nhân viên trong công ty cũng có thể ngồi lại làm việc với nhau theo đúng quy trình. Qua một thời gian tìm hiểu, Thảo Việt đã có một quyết định để không đi vào vết xe đổ của các doanh nghiệp khác: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình của các nhóm làm việc bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa phần mềm làm việc nhóm MyXteam vào thực hành, Thảo Việt đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn. Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà các bộ phận tại Thảo Việt có thể xử lý linh hoạt các vấn đề cho khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty cũng rất hài lòng khi nhận được sự giúp đỡ tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ myXteam. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, doanh nghiệp đã vận hành quy trình một cách nhanh chóng, việc xử lý các vấn đề  trở nên tinh gọn hơn. MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp