MyXteam đã giúp Golick giải quyết các khó khăn

Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Goclick là công ty đa chức năng được thành lập từ năm 2014 với định hướng cung cấp giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Goclick đang hoạt động trong 4 lĩnh vực chính bao gồm: Thiết kế xây dựng, tư vấn kế và sản xuất, quà tặng doanh nghiệp, thiết bị công nghệ nhằm mục đích đem lại giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp. Với độ ngũ nhân sự nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế sản xuất, xây dựng, quà tặng doanh nghiệp…

MyXteam đã giúp công ty Goclick giải quyết các khó khăn

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc tại công ty Goclick sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những tài liệu thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam.

_Với myXteam, quản lý dự án đã dễ dàng hơn, MyXteam giúp lãnh đạo tại công ty Goclick giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam công ty đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email – Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về giải pháp quản lí như công ty Goclick đã từng. Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY. Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp vượt ải công nghệ 4.0.

myXteam.vn

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp