LOTIMI đã áp dụng thành công công nghệ của MyXteam để quản lý nhân sự như thế nào?

Đã trải qua nhiều năm tích luỹ kinh nghiệm trên thị trường, đội ngũ và các nhà lãnh đạo, quản lý của thương hiệu balo nổi tiếng LOTIMI hiểu rõ việc ổn định nhân sự là xây dựng nền tảng để hướng đến sự phát triển bền vững.

LOTIMI là một trong những thương hiệu balo dành cho giới trẻ uy tín hàng đầu Việt Nam. Với sự quản lý chặt chẽ, chuyên nghiệp của đội ngủ quản lý; Nỗ lực sáng tạo không ngừng của bộ phận thiết kế, Sự tận tâm chuyên nghiệp của nhân viên bán hàng… là những yếu tố làm nên thương hiệu balo LOTIMI lớn mạnh như hiện nay.

Với thế mạnh là những sản phẩm balo được đội ngũ thiết kế LOTIMI đầu tư, sáng tạo không ngừng, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã, cập nhật theo các xu hướng hot nhất cho các bạn trẻ. Nhưng làm sao để quản lý đội ngũ nhân viên vừa phải đảm bảo cả về mặt thời gian lẫn chất lượng công việc cho từng mẫu mã sản phẩm? Đây là thắc mắc chung của các công ty balo thường gặp phải.

Vì thế, để quản lý cửa hàng LOTIMI đã gặp không ít những  khó khăn trong quá trình tối ưu và nâng cao hiệu suất doanh nghiệp như: sự phối hợp, tương tác giữa các bộ phận chưa được chặt chẽ, không có kế hoạch phát triển cụ thể, công cụ đánh giá, kiểm soát nhân viên còn thô sơ, quy trình làm việc không rõ ràng,…

Doanh nghiệp quy mô càng lớn thì số lượng nhân sự ngày càng đông, nếu không có kế hoạch cụ thể và tính toán KPI rõ ràng, chắc chắn sẽ khó lòng mà kiểm soát được công việc chặt chẽ, hiệu quả nếu không muốn hiệu suất công việc kiểu làm đến đâu hay đến đó, luẩn quẩn mãi không to được. Nhưng LOTIMI vẫn đang loay hoay tìm kiếm một công cụ giúp họ có thể quản hết được các công việc một cách có hệ thống, đánh giá KPI, quản lý dự án, mục tiêu,… nhưng cũng đồng thời hỗ trợ nhân viên trong quá trình làm việc, nhắc việc, báo hạn deadline,… để đảm bảo KPI đề ra.

Việc quản lý mục tiêu và đo lường theo KPI nhằm tối ưu và nâng cao hiệu suất làm việc, tăng lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh luôn được các cấp quản lý LOTIMI chú trọng.

Quản lý nhân sự, đánh giá nhân viên không còn là bài toán khó

Từ những thách thức đề ra, LOTIMI đã quyết định lựa chọn hệ thống phần mềm quản trị hiệu suất doanh nghiệp.

Đội ngũ MyXteam tự hào vì được cùng đồng hành với thương hiệu balo LOTIMI trong hoạt động quản trị nhân sự , cũng như hướng dẫn đến toàn bộ đội ngũ nhân viên triển khai phần mềm làm việc nhóm MyXteam trở thành công cụ hữu ích trong suốt quá trình làm việc.

LOTIMI được tiếp cận với công cụ quản lý tiên tiến, phần mềm thân thiện, áp dụng thiết thực cho quản lý mục tiêu, công việc. Chỉ sau một thời gian ngắn tỷ lệ hoàn thành công việc của nhân viên tốt hơn, hiệu suất công việc được nâng lên rõ rệt và hoạt động, quy trình đánh giá chấm điểm nhân viên của các cấp quản lý có căn cứ thuận tiện hơn.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp