Quy trình làm việc mới linh hoạt hơn tại công ty xây dựng và đầu tư phát triển Bạch Đằng 6 nhờ vào MyXteam

Trong lĩnh vực xây dựng và chuyển giao công nghệ, không có gì quan trọng bằng thiết lập một bộ khung làm việc chặt chẽ và hiệu quả, bắt đầu tư quy trình làm việc bài bản nhất. Ở công ty xây dựng và đầu tư phát triển Bạch Đằng 6, quá trình này đòi hỏi một sự tỉ mỉ trong quá trình quản lý cũng như ứng dụng những công nghệ mới nhất để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp tiến lên trong thời đại mới.

Quy trình làm việc và chìa khóa thành công cho doanh nghiệp Việt.

Với nhiều doanh nghiệp trong nước, một bộ quy chế chặt chẽ sẽ giúp công ty đi vào ổn định và phát triển, từ đó đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp, nhất là với những doanh nghiệp chuyên đầu tư xây dựng như công ty Bạch Đằng 6. Tuy nhiên, trong thời đại mới như hiện nay, bộ khung quy trình đã cũ như vậy đang trở thành “ chướng ngại vật” cho quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Quy trình quản lý doanh nghiệp quá chặt dễ tạo nên nhiều hạn chế, đặc biệt là gây nên nhiều bất tiện nếu quy trình không dễ dàng tiếp nhận, điều này vô tình tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên.

Việc phải thực hiện một cách thủ công từ con người sẽ dễ dẫn đến những sai sót nhỏ, có thể khiến công ty gặp nhiều tổn thất về mặt tiền bạc. Vì vậy, cần có một giải pháp thay thế hữu hiệu hơn.

Giải pháp thực tiễn nhất có thể

Việc tối ưu hóa tự động của quy trình, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy quá trình làm việc – sản xuất của khách hàng chính là điều mà công ty Bạch Đằng 6 quan tâm nhất,. Nhất là khi cần xử lý công việc với khách hàng quan trọng, sẽ gặp nhiều vấn đề nếu quy trình triển khai công việc gặp sự cố.

Qua một thời gian nghiên cứu, phía doanh nghiệp đã có một quyết định nhằm thay đổi cách làm trước đây: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa MyXteam vào thực hành, doanh nghiệp đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Cách quản lý của nhân sự đã quản lý khoa học hơn, có tính kế thừa, phát hiện nhân viên tốt, làm việc tích cực!

Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà vấn đề tìm kiếm khách hàng và đáp ứng nhu cầu cung cấp dịch vụ tư vấn một cách tốt nhất. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, doanh nghiệp đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp, việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã góp phần tạo ra sự chuyên nghiệp trong doanh nghiệp. MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Những khách hàng khác
itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp

logo h&A

Tập đoàn H&A – Đồng hành cùng sự hoàn thiện vẻ đẹp và sức khỏe