iDoor và lời giải từ những công nghệ mới với myXteam

Thiết kế cửa không còn là vấn đề xa lạ với mọi gia đình trong thời buổi hiện đại ngày nay, để chọn lựa cho mình một loại cửa vừa ý cũng rất khó khăn, khi cửa hư hỏng phải mất nhiều thời gian để sửa chữa, mất chi phí mà còn phải tốn nhiều thời gian khi gọi nhà bảo dưỡng. iDOOR ra đời nhằm mục đích có thể giải quyết các vấn đề phát sinh về cửa cho khách hàng, để có thể quản lý tốt việc này thì ngoài ra chúng tôi còn chú trọng khâu nhân sự, quản lý sao cho quá trình làm việc diễn ra trơn chu nhất nhằm tăng tốc độ làm việc và khả năng xử lý tình huống khi khách hàng gặp vấn đề

Lời giải từ những công nghệ mới

Với những khó khăn như vậy, việc vận dụng công nghệ cao vào trong xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và MyXteam là phương án xử lý hiệu quả nhất.

Từ lúc sử dụng myXteam, công ty iDOOR đã giải quyết được bài toán về thất lạc những hồ sơ quan trọng, việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn.

Trên hết, quá trình quản lý đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn nhằm tránh các quy trình ứng dụng quá rườm rà. Khi ta hiểu được nguyên nhân từ đâu diễn ra những vấn đề của doanh nghiệp mình. Ta mới có thể tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp