IBP Technology đơn giản hóa quy trình công nghệ cùng myXteam

Cùng với xu thế phát triển và yêu cầu thị trường, ngày 22-07-2015 Công ty TNHH Công nghệ IBP đã được thành lập, với chức năng chuyên cung cấp hệ thống Bồn chứa nước, đường ống và phụ kiện kèm theo cho hệ thống cấp thoát nước, vật tư xử lý nước, vật tư công nghiệp, vật tư xây dựng, … nhằm cung cấp chính cho thị trường xây dựng dân dụng và công nghiệp. Được sự chấp thuận từ phía công ty STD&S, bắt đầu từ tháng 9 năm 2016 Công ty TNHH Công nghệ IBP tiếp tục cung cấp sản phẩm và phát triển thị trường bồn nước lắp ghép thay thế cho công ty STD&S, là đơn vị đã cung cấp và phát triển sản phẩm bồn chứa nước từ năm 2010. Mặc dù có sự thay đổi danh nghĩa công ty phân phối, tuy nhiên không có sự thay đổi trong đội ngũ nhân sự tìm kiếm và phát triển thị trường cũng như đội ngũ kỹ sư công nhân viên lắp đặt.

Đơn giản hóa quy trình bằng công nghệ

Điều khiến những doanh nghiệp kinh doanh thương mại đặc biệt lưu tâm, là khả năng đáp ứng công việc “nhanh, gọn” nhất có thể, đặc biệt là khi cần xử lý nhiều đơn hàng cùng một lúc

Nhiều ý kiến đề xuất đơn giản quá những quy trình làm việc cho phù hợp, để công việc xử lý nội bộ và xử lý các đơn hàng được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Và qua tìm hiểu myXteam hỗ trợ, doanh nghiệp IBP đã có một quyết định nhằm thay đổi cách làm trước đây: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa myXteam vào thực hành, doanh nghiệp đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn. Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà vấn đề tìm kiếm khách hàng và đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, hiệu quả.

Chỉ sau một thời gian ngắn myXteam hỗ trợ, doanh nghiệp đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp, việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn. MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp