Hệ thống quản lý hiệu quả myXteam - MHD chia sẻ

Công ty TNHH Kiểm toán MHD (MHD) là một trong những hãng kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ chuyên ngành kiểm toán, tư vấn tài chính, kế toán, thuế, dịch vụ thẩm đinh giá, đào tạo nguồn nhân lực cho các khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo có hệ thống, có trình độ chuyên môn sâu và kinh nghiệm thực tiễn phong phú trong các lĩnh vực chuyên ngành, đồng thời am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật hiện hành về Kiểm toán, kế toán, tài chính, thuế, đầu tư tại Việt Nam, cũng như nắm vững các chuẩn mực nghề nghiệp của Việt Nam và quốc tế.

MHD trở thành doanh nghiệp đầu ngành nhờ MyXteam:

Tối ưu chất lượng quản lý sổ sách cũng như hiệu quả công việc là những điều mà doanh nghiệp mong muốn ở một phần mềm làm việc, nhưng MyXteam còn làm được nhiều hơn thế nữa

MyXteam – Cánh tay đắc lực của doanh nghiệp:

Đứng trước thời đại bùng nổ công nghệ như hiện nay, bên cạnh những cơ hội, doanh nghiệp còn phải đối mặt với vô vàn những khó khăn thử thách. Chính vì thế, doanh nghiệp cần chuyển mình để phù hợp với cơ chế thị trường. Hãy để MyXteam hỗ trợ bạn trước làn sóng 4.0, quản lý doanh nghiệp hiệu quả.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp