Hạnh phúc khi làm việc cùng myXteam - Happy Corp

CÔNG TY TNHH HAPPY CORP được thành lập vào năm 2018 với lĩnh vực hoạt động kinh doanh bất động sản. Đến nay, công ty chúng tôi đã trở thành 1 tập đoàn lớn mạnh và uy tín tại tỉnh Tây Ninh với hơn 50 thành viên. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bất động sản chính trực và chuyên nghiệp. Từ đó mang lại sự tin tưởng nơi khách hàng.

Với khát khao giúp đỡ mọi người tìm được lô đất rẻ và đầu tư với tỷ suất sinh lời cao nhất, anh Dương Minh Kiên đã sáng lập công ty Happy Corp như là 1 sân chơi để tất cả mọi người có thể mua bán – trao đổi và tạo giá trị cho khách hàng theo 3 gốc ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ – NGHỊ LỰC.

Nền tảng quản lý lạc hậu gây nhiều trở ngại

Giống như đại đa phần các công ty ở Việt Nam, việc sử dụng một hệ thống quản lý đã cũ nhưng lại không tối ưu gây ra rất nhiều điều bất cập. Chỉ một sai sót trong quá trình quản lý, doanh nghiệp sẽ rất khốn đốn và lao đao đặc biệt với những doanh nghiệp về công nghệ như công ty HAPPY CORP. Bên cạnh đó, những phương thức giao tiếp công việc đã cũ giờ đây không còn phù hợp với thời đại mới. Email, facebook không thể nào giúp cho các nhà quản trị tại công ty tối ưu hoá được công việc.

 

Đối với nhân viên, điều này còn khiến cho họ trở nên phân tâm vì quá nhiều công cụ phải sử dụng. Đặc biệt là các công cụ này gây nên nhiều bất tiện khiến cho quy trình làm giữa các khâu với nhau không rõ ràng, điều này vô tình tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên. Vì vậy, cần có một giải pháp thay thế hữu hiệu hơn.

Bước tiến mới trong quản trị được ứng dụng tại công ty HAPPY CORP

Với công ty HAPPY CORP, hướng giải quyết cho doanh nghiệp được nhìn ra lúc này, chính là việc tối ưu hóa quy trình tự động, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy hiệu quả làm việc của nhân viên.Qua một thời gian tìm hiểu, phía doanh nghiệp đã tìm được cách xử lý: Áp dụng công nghệ từ myXteam để đẩy nhanh quy trình làm việc. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và tăng cường hiệu quả làm việc cho nhân viên.

Kể từ lúc đưa MyXteam vào thực hành, công ty HAPPY CORP đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Cũng nhờ việc tiết giảm thời gian này, nhân viên tại công ty HAPPY CORP có thể tập trung hơn nữa vào việc đến những dự án BĐS thiết thực phục vụ cho khách hàng.

Chỉ trong vòng vài tháng sau khi áp dụng, doanh nghiệp đã chứng kiến sự khác biệt trong cách vận hành doanh nghiệp, mọi công việc đều được xử lý một cách nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp