Guta cafe và bài toán quản lý nhân sự

“Dừng lại tí và làm ly Guta nhé!”
Từ những câu chuyện bên ly cà phê sáng, tối đã trở thành một thói quen, một nét đẹp riêng của người Sài Gòn. Lấy cảm hứng từ đó, mà Guta cafe cũng đã từng ngày phát triển và dần trở thành thương hiệu yêu thích. Nơi mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ, tiện lợi cho mọi người mỗi khi ghé quán.

Chỉ cần dừng lại bên đường, sẽ có ngay một ly cà phê sáng, một mẫu bánh mỳ thật nhanh, hay một chút nước ép mát lạnh khỏe khoắn vào buổi trưa, chiều,.. giải tỏa sự mệt mỏi. Và bởi thế mà Guta nơi kết hợp hương vị đặc trưng của Cà phê Việt xen lẫn vị mới lạ, bắt kịp xu hướng hiện đại làm cho khách hàng thêm thích thú và gắn bó.

Quản lý nhân sự, đánh giá nhân viên không còn là bài toán khó

Từ những thách thức đề ra, Guta đã quyết định lựa chọn hệ thống phần mềm quản trị hiệu suất doanh nghiệp.

Đội ngũ MyXteam tự hào vì được cùng đồng hành với thương hiệu thời trang Guta trong hoạt động quản trị nhân sự , cũng như hướng dẫn đến toàn bộ đội ngũ nhân viên triển khai phần mềm làm việc nhóm MyXteam trở thành công cụ hữu ích trong suốt quá trình làm việc.

Guta được tiếp cận với công cụ quản lý tiên tiến, phần mềm thân thiện, áp dụng thiết thực cho quản lý mục tiêu, công việc. Chỉ sau một thời gian ngắn đưa phần mềm MyXteam, vào quản lý, tỷ lệ hoàn thành công việc của nhân viên tốt hơn, hiệu suất công việc được nâng lên rõ rệt và hoạt động, quy trình đánh giá chấm điểm nhân viên của các cấp quản lý có căn cứ thuận tiện hơn.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về giải pháp quản lí .Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY. Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp tìm ra phương thức quản trị doanh nghiệp và làm việc nhóm một cách tối ưu nhất.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp