Giải pháp giúp thay thế email trong doanh nghiệp xây dựng Trúc Nghinh Phong nhờ vào ứng dụng MyXteam

Trong quá trình xử lý công việc, email vẫn luôn là sự lựa chọn tối ưu trong quá trình làm việc và giao tiếp với khách hàng, cũng nhân nhân viên với nhau. Thế nhưng trong nhiều trường hợp, email lại không phải là một giải pháp hiệu quả nhất khi cần trao đổi hoặc giải quyết nhanh chóng công việc. Trên thực tế, tại công ty cổ phần xây dựng Xây dựng Trúc Nghinh Phong, cách sử dụng email truyền thống đang là “vấn nạn” gây chậm tốc độ tăng trưởng và khả năng quản lý của công ty.

Khi email trở thành một… gánh nặng

Hãy thử nghĩ đến cảnh phải trao đổi và chờ đợi email phản hồi từ đồng nghiệp – quản lý hay khách hàng đang muốn được tư vấn xây dựng nhà mới thật sự là một điều cực hình. Không chỉ đối mặt với vấn đề dễ sai sót khi cập nhật thông tin, mà cách sử dụng email trong trao đổi công việc chính cũng khiến chúng ta dễ dàng “bỏ quên” những thông tin quan trọng, hoặc thất lạc nội dung đã trao đổi vì hàng hà những email chồng lên nhau.

Luôn chú trọng vào công tác chăm sóc và quản lý khách hàng, sự thận trọng và yêu cầu nhanh chóng trong trao đổi thông tin luôn được doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Dĩ nhiên sử dụng email trong công việc này phù hợp với nhu cầu làm chuyên nghiệp, giữa nhân viên và khách hàng. Nhưng mặt khác, Công ty Trúc Nghi Phong cũng gặp phải rất nhiều vấn khi thời gian và công sức phải bỏ ra cho việc kiểm tra từ thư từ một, cũng như phải sao lưu hai bước các dữ liệu được chuyển qua email. Chứ không thể lưu trữ trực tiếp được. Điều này tạo nên việc phải sử dụng nhiều bước nữa mới hoàn thành công việc.

Cách khả thi nhất để thay thế email?

Với doanh nghiệp Trúc Nghinh Phong, sự chậm trễ luôn mang đến nhiều vấn cho công ty, khi mỗi ngày Trúc Nghinh Phong luôn phải tiếp nhận hàng trăm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tìm để với nhu cầu xây dựng nhà ở, với những ưu tiên, yêu cần và dịch vụ khác biệt. Và để đáp ứng nhu cầu đó, doanh nghiệp phải tập trung theo sát các tiến độ đang thực hiện và xử lý nhanh chóng kịp thời. Với những khó khăn như vậy, việc vận dụng công nghệ cao vào trong xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và MyXteam là phương án xử lý hiệu quả nhất.

Với MyXteam, doanh nghiệp Trúc Nghinh Phong đã tìm ra được một giải pháp mới đặc biệt cho vấn đề xử lý trong giao tiếp nội bộ. Khi giờ đây những cuộc thảo luận đã được lưu trữ lại, giải quyết nhanh gọn chỉ từ việc trích xuất dữ liệu, mà không còn cần phải tìm kiếm như trước. Ngoài ra, việc trao đổi tài liệu thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn, thay vì phải làm thông qua email như trước đây.

Trên hết, quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn nhằm tránh các quy trình quá rườm rà. Khi ta hiểu được nguyên nhân từ đâu diễn ra những vấn đề của doanh nghiệp mình. Ta mới có thể tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Đây là giải pháp thuyết phục nhất mà doanh nghiệp đã từng áp dụng. Nhờ vào MyXteam, giờ đây những khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp đã được giải quyết, và nhờ đó mà công việc cũng đã hoàn thiện nhanh chóng hơn.

MyXteam đã giúp doanh nghiệp xây dựng Trúc Nghinh Phong giải quyết các khó khăn sau:

_Với myXteam, quản lý dự án đã dễ dàng hơn, MyXteam giúp lãnh đạo tại doanh nghiệp xây dựng Trúc Nghinh Phong giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.

_ Với MyXteam công ty đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email – Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về giải pháp quản lí như doanh nghiệp xây dựng Trúc Nghinh Phong đã từng. Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY . Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp vượt ải công nghệ 4.0.

Những khách hàng khác
itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp

logo h&A

Tập đoàn H&A – Đồng hành cùng sự hoàn thiện vẻ đẹp và sức khỏe