Giải pháp cải thiện quy trình quản lý của MyXteam đã được ứng dụng thành công tại công ty Idico

Tại các công ty sản xuất như Idico việc quản lý quy trình là rất quan trọng, điều này thể hiện rõ qua doanh thu định kỳ cũng như chất lượng sản phẩm. Việc chuyển đổi quy trình hoạt động truyền thống của doanh nghiệp sang hệ thống tự động hóa mới là một trong những bước chuyển cần thiết, để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp trong thời đại mới. Nhưng phải làm theo cách nào để đạt được hiệu quả tối đa?

Khó khăn với quy trình quản lý cũ

Với ngành sản xuất, việc thiết lập khung quy chế chặt chẽ không chỉ giúp công ty giảm thiểu khả năng mắc sai sót, mà còn đảm bảo yếu tố bảo mật và giao tiếp chặt chẽ trong khối cơ quan, đây là điều kiện tiên quyết cho sự thành công của một công ty sản xuất như Idico. Tuy nhiên, trong bối cảnh điều kiện kỹ thuật có nhiều thay đổi như hiện nay, nền tảng quản lý thủ công như vậy đang trở thành “vật cản” cho con đường phát triển của doanh nghiệp.

Rất khó cho một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất có thể tiết giảm đi quy trình làm việc. Việc phải thực hiện một cách thủ công từ con người sẽ dễ dẫn đến những sai sót nhỏ, có thể khiến công ty gặp nhiều tổn thất rất lớn.

Quy trình chặt chẽ dễ tạo nên nhiều hạn chế, đặc biệt là gây nên nhiều bất tiện nếu quy trình không dễ dàng tiếp nhận, hay cách dẫn dắt quy trình tới nhân viên không dễ dàng, tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên. Vì vậy, cần có một phương pháp thay thế hữu hiệu hơn.

Chúng tôi đã tìm ra giải pháp

Qua một thời gian tìm hiểu, phía lãnh đạo doanh nghiệp sản xuất Idico đã có một quyết định nhằm thay đổi cách làm trước đây: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa ứng dụng công việc myXteam vào thực hành, doanh nghiệp đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà vấn đề xử lý những lỗi kỹ thuật, bảo mật trong thông tin cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng lớn đã được giải quyết triệt để.

Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, doanh nghiệp đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp, việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng được xử lý tốt hơn. MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp