FNG cùng myXteam giải bài toán khó

Công ty Cổ phần Fansipan Networks Global (FNG) xin gửi tới Quý khách hàng và Đối tác lời chào trân trọng nhất.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay Fansipan đã tạo dựng thương hiệu và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam và chiếm thị phần ngày càng cao trong các với lĩnh vực hoạt động chính:

– Khảo sát, thiết kế, lập dự toán, thi công và chuyển giao công nghệ cho các công trình điện nhẹ tòa nhà.

– Cung cấp cáp quang, cáp mạng, thiết bị quang, thiết bị mạng, giải pháp tòa mạng tòa nhà và hệ thống truyền dẫn ngoài tòa nhà.

-Dịch vụ hàn nối, sửa chữa vận hành hệ thống quang và hệ thống mạng.

Phương châm hoạt động của Chúng tôi “Coi trọng chữ tín trong kinh doanh, mang đến lợi ích, niềm tin cũng như sự hài lòng của khách hàng”, cùng thế mạnh từ tập thể kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và đội ngũ nhân sự trẻ tuổi, nhiệt huyết, Fansipan không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu, sàng lọc tinh hoa công nghệ, trở thành nhà phân phối của các Hãng uy tín hàng đầu trong và ngoài nước nhận được sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối của Quý Đối tác và Khách hàng.

Bài toán đã được giải

Lưu trữ hồ hơ, đặc biệt là các bản vận hành hệ thống quang và hệ thống mạng cũng như hợp đồng với đối tác cần lắp đặt rất quan trọng, vì cần đến một hệ thống cơ sở dữ liệu tốt, bên cạnh đó người sử dụng cũng phải thuận tiện khi truy cập và trích xuất dữ liệu. Nhưng điều quan trọng nhất, là sự tiện dụng và dễ dàng truy cập, bảo mật liệu có đảm bảo an toàn cho hồ sơ của công ty.

Với những khó khăn như vậy, việc vận dụng công nghệ cao vào trong xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và MyXteam là phương án xử lý hiệu quả nhất.

Với ứng dụng công việc myXteam, FNG đã giải quyết được bài toán về thất lạc những hồ sơ quan trọng, việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn.

Trên hết, quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn nhằm tránh các quy trình ứng dụng quá rườm rà. Khi ta hiểu được nguyên nhân từ đâu diễn ra những vấn đề của doanh nghiệp mình. Ta mới có thể tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về giải pháp quản lí như công ty FNG đã từng. Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY . Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp vượt ải công nghệ 4.0.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp