Đơn giản hoá quy trình làm việc tại công ty Công nghệ môi trường Lê Nguyễn cùng MyXteam

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on facebook

Thức uống là một trong những mặt hàng sản xuất tiêu dùng phổ cập nhất, đồng thời cũng gặp nhiều sự cạnh tranh nhất. Với doanh nghiệp Công nghệ môi trường Lê Nguyễn, chuyên sản xuất nước khoáng và không cồn, thì những quy trình quản lý công việc sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu năng sản xuất. Nhưng quy trình quá phức tạp cũng thường gây mất nhiều thời gian cho doanh nghiệp, đặc biệt dễ tạo nên nhiều tổn thất ko đáng có.

Quy trình làm việc và chìa khóa cho doanh nghiệp thức uống

Với nhiều doanh nghiệp thức uống tại Việt Nam, việc thiết lập khung quy chế chặt chẽ sẽ giúp công ty đi vào ổn định và phát triển, và từ đó đáp ứng được nhu cầu cung cấp thức uống đang ngày một quan trọng hóa câu chuyện chất lượng. Nhưng không phải mọi vấn đề trong công việc đều sẽ dễ dàng giải quyết. Quy trình chặt chẽ dễ tạo nên nhiều hạn chế, đặc biệt là gây nên nhiều bất tiện nếu quy trình không dễ dàng tiếp nhận, hay cách dẫn dắt quy trình tới nhân viên không dễ dàng, tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên.

“Rất khó để một doanh nghiệp về sản xuất thức uống như chúng tôi có thể giảm nhẹ quá trình làm việc. Những sai sót nhỏ cũng có thể khiến công ty gặp nhiều tổn thất về mặt tiền bạc. Vì vậy, quá trình đào tạo quy trình làm việc rất cần được sự quan tâm, chú ý hơn cả”, chị Nguyễn Thị Hồng Thắm, giám đốc công ty chia sẻ.

Bài toán doanh nghiệp kinh doanh thực sự khó khăn, vì nhân viên mới nhận việc rất ngại nắm quy trình làm việc, nhất là khi công ty hướng dẫn một cách rườm rà, gây tốn nhiều thời gian. Giải pháp đơn giản hóa công việc được đặt ra như một hướng đi hiệu quả. Nhưng liệu nó có khả thi trong môi trường không thay đổi này.

Đơn giản hóa – giải pháp thực tiễn

Điều khiến những chuyên về thức uống đặc biệt lưu tâm, là với đặc thù của doanh nghiệp gặp nhiều sự cạnh tranh. thì thời gian làm việc sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều khi đối mặt với sự trì trệ công việc, đặc biệt là khi cần làm việc với nhóm với khách hàng cung cấp lớn như các công ty, doanh nghiệp trên khắp Hà Nội.

Qua một thời gian tìm hiểu, doanh nghiệp công nghệ môi trường Lê Nguyễn đã có một quyết định nhằm thay đổi cách làm trước đây: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng công nghệ từ MyXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa ứng dụng quản lí công việc MyXteam vào thực hành, doanh nghiệp đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn. Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà vấn đề tìm kiếm khách hàng và đáp ứng nhu cầu về thiết kế xây dựng một cách nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, công ty cũng rất hài lòng khi nhận được sự giúp đỡ tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ MyXteam. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, doanh nghiệp đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp, việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn. MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on facebook
Những khách hàng khác
TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM KỶ CƯƠNG SÁNG TẠO CÙNG HỆ THỐNG myXteam

TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM KỶ CƯƠNG SÁNG TẠO CÙNG HỆ THỐNG myXteam

CÔNG TY TNHH INTECH PUMPS VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH INTECH PUMPS VIỆT NAM

Công ty TNHH SUFA quản lý công việc dễ dàng hơn với Myxteam

Công ty TNHH SUFA quản lý công việc dễ dàng hơn với Myxteam

SALUB VIỆT NAM LẬP KẾ HOẠCH HIỆU QUẢ CÙNG MYXTEAM

SALUB VIỆT NAM LẬP KẾ HOẠCH HIỆU QUẢ CÙNG MYXTEAM