Đẩy nhanh quy trình làm việc tại công ty nội thất VIETKIDS cùng ứng dụng MyXteam

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on facebook

Với những doanh nghiệp tập trung vào sản xuất đồ nội thất hướng về trẻ em như công ty trang trí VIETKIDS. Trong quá trình chuyển đổi quy trình kinh doanh truyền thống của doanh nghiệp sang hệ thống mới và hiện đại lại gặp phải nhiều rào cản. Mà trong số đó, quy chế làm việc và công nghệ là rào cản lớn nhất.

Nỗi bận tâm của các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nội thất trẻ em

Với nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh nội thất cho trẻ, việc có được một bộ khung và quy trình làm việc hiệu quả là điều giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp. Thế nhưng, tại doanh nghiệp nội thất VIETKIDS, bộ khung quy chế như vậy đang trở thành một trở ngại khó tránh cho con đường phát triển của công ty.

Quy trình chặt chẽ dễ gây nên nhiều bất tiện nếu quy trình không dễ dàng tiếp nhận, hay cách dẫn dắt quy trình tới nhân viên không dễ dàng, tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên. “Xét trên phương diện đặc thù công việc, thật khó cho chúng tôi trong việc giảm tải quy trình làm việc. Vì chỉ một vài sai sót nhỏ cũng có thể khiến doanh nghiệp chúng tôi mất uy tín với các khách hàng là những bậc phụ huynh. Vì vậy, cần có một giải pháp để quy trình làm việc nhanh chóng và hiệu suất ổn định hơn”, chị Mai Phượng, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Đẩy nhanh quy trình làm việc, hướng đi đúng đắn cho tương lai

Điều mà mỗi doanh nghiệp trong ngành kinh doanh nội thất cho trẻ suy nghĩ, chính là việc tối ưu hóa tự động của quy trình, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy quá trình kinh doanh các sản phẩm nội thất cho trẻ một cách phù hợp hơn. Đặc biệt là khi cần làm việc với khách hàng quan trọng.

Qua một thời gian tìm hiểu, phía doanh nghiệp đã đi đến một giải pháp thực tế: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng công nghệ từ MyXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa ứng dụng quản lí MyXteam vào thực hành, doanh nghiệp đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà vấn đề tìm kiếm khách hàng tiềm năng là những bậc phụ huynh trẻ có nhu sắm sửa lại nội thất cho con cái.

Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, doanh nghiệp đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp, việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn. MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on facebook
Những khách hàng khác
TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM KỶ CƯƠNG SÁNG TẠO CÙNG HỆ THỐNG myXteam

TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM KỶ CƯƠNG SÁNG TẠO CÙNG HỆ THỐNG myXteam

CÔNG TY TNHH INTECH PUMPS VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH INTECH PUMPS VIỆT NAM

Công ty TNHH SUFA quản lý công việc dễ dàng hơn với Myxteam

Công ty TNHH SUFA quản lý công việc dễ dàng hơn với Myxteam

SALUB VIỆT NAM LẬP KẾ HOẠCH HIỆU QUẢ CÙNG MYXTEAM

SALUB VIỆT NAM LẬP KẾ HOẠCH HIỆU QUẢ CÙNG MYXTEAM