Đẩy nhanh quá trình làm việc nhờ myXteam, hướng đi đúng đắn Luxsavehome chia sẻ

Luxsavehome ra đời trong thời đại chuyền đồi số việc bắt buộc của mọi ngành kinh doanh, lĩnh vực Bất Động Sản là lĩnh vực vô cùng quan trọng cần bước chuyển mình này. Đội ngũ nhiều năm khởi nghiệp từ rất sớm về công nghệ và am hiểu vận hành dịch vụ bất động sản.

Luxsavehome được tạo ra với sứ mệnh tạo ra chuẩn mực cuộc sống mới cho những người trẻ, hiện đại của Việt Nam. Với mong muốn áp dụng mọi công đoạn của dịch vụ khai thác lưu trú bằng công nghệ tiên tiến nhất.

Luxsavehome đưa ra các tiêu chuẩn về nội thất, các dịch vụ lưu trú trọn vẹn và hơn hết mong muốn tạo dựng nên một nền tảng Online lẫn Offline chuẩn mực cho người thuê nhà.
Nỗi bận tâm của các doanh nghiệp thiết kế nội thất

Với nhiều doanh nghiệp bất động sản, việc có được một bộ khung và quy trình làm việc hiệu quả là điều giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp. Thế nhưng, tại doanh nghiệp Luxsavehome, bộ khung quy chế như vậy đang trở thành một trở ngại khó tránh cho con đường phát triển của công ty.

Quy trình chặt chẽ dễ gây nên nhiều bất tiện nếu quy trình không dễ dàng tiếp nhận, hay cách dẫn dắt quy trình tới nhân viên không dễ dàng, tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên. “Xét trên phương diện đặc thù công việc, thật khó cho chúng tôi trong việc giảm tải quy trình làm việc. Vì chỉ một vài sai sót nhỏ, có thể khiến công ty gặp nhiều tổn thất về mặt tiền bạc. Vì vậy, cần có một giải pháp để quy trình làm việc nhanh chóng và hiệu suất ổn định hơn

Đẩy nhanh quy trình làm việc, hướng đi đúng đắn cho tương lai

Điều mà mỗi doanh nghiệp trong ngành thiết kế nội thất như Luxsavehome quan tâm nhất, chính là việc tối ưu hóa tự động của quy trình, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy quá trình kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp nhanh hơn. Đặc biệt là khi cần làm việc với khách hàng quan trọng.

Qua một thời gian tìm hiểu, phía doanh nghiệp đã đi đến một giải pháp thực tế: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa ứng dụng quản lí công việc myXteam vào thực hành, doanh nghiệp đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà vấn đề tìm kiếm khách hàng có nhu cầu thiết kế, sắm sửa lại nội thất gia đình.

Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, doanh nghiệp đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp. Việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn. MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp