Công ty TNHH Huỳnh Đức: Ứng dụng công nghệ, bước xây dựng doanh nghiệp bền vững

Bước đi xây dựng doanh nghiệp bền vững

Với một doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất , chuyện xử lý những hoạt động sản xuất, quy trình vận hành và đảm bảo yếu tố kỹ thuật luôn được đề cao.Đây là việc làm cần thiết nhằm tăng cường khả năng xử lý công việc, đặc biệt là các khâu làm việc đặc thù như chuẩn hoá máy móc, sản xuất kỹ thuật. Tuy nhiên, có một yếu tố quan trọng cần được khắc phục, đó chính là thời gian làm việc bị kéo dài do nhiều khâu làm việc theo quy trình trở nên phức tạp, nhiêu khê hơn.

Quy trình chặt chẽ là yếu tổ đảm bảo cho doanh nghiệp vận hành hiệu quả, nhưng cũng sẽ trở thành điểm gây khó của doanh nghiệp nếu không kiểm soát kỹ.

Ứng dụng mới giải quyết nỗi lo cho doanh nghiệp

Với công ty Huỳnh Đức, hướng giải quyết cho doanh nghiệp được nhìn ra lúc này, chính là việc tối ưu hóa quy trình tự động, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy hiệu quả làm việc của nhân viên. Đặc biệt là khi cần làm việc với những vị khách hàng khó tính.

Qua một thời gian tìm hiểu, phía doanh nghiệp đã tìm được cách xử lý: Áp dụng công nghệ từ MyXteam để đẩy nhanh quy trình làm việc. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và tăng cường hiệu quả làm việc cho nhân viên.

Kể từ lúc đưa ứng dụng quản lý công việc MyXteam vào thực hành, công ty Huỳnh Đức đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn.

Cũng nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà năng lực đáp ứng các hợp đồng sản xuất người sở hữu nhà ở đã trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Chỉ trong vòng 2 tháng, doanh nghiệp đã chứng kiến sự khác biệt trong cách vận hành doanh nghiệp, mọi công việc đều được xử lý một cách nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp