Công ty TNHH SUFA quản lý công việc dễ dàng hơn với MyXteam

Công ty SUFA là một công ty chuyên cung cấp về dịch vụ gia công điện, điện tử, nhân công đóng gói, kiểm tra sản phẩm cho khách hàng trong và ngoài nước. SUFA trở thành một phần sản xuất của khách hàng nhằm nâng cao hiệu suất sản xuất, tiết kiệm thời gian,chi phí, thúc đẩy kinh tế nước nhà. Công ty TNHH SUFA là doanh nghiệp trong lĩnh vực gia công lắp ráp linh kiện điện tử, nhận kiểm hàng, đóng gói của các công ty. Đào tạo nghề nghiệp chuyên môn ngành điện tử, dịch vụ viễn thông và vận tải hàng hóa đường bộ.

Phương châm hoạt động Công ty luôn hướng tới những dịch vụ hàng đầu, uy tín, giá cả cạnh tranh.

1. Khó khăn trong việc quản lý hàng trăm công nhân viên :

Hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành gia công điện, điện tử,nhân công đóng gói, kiểm tra sản phẩm, SUFA xác định cho mình một sứ mệnh trở thành một phần sản xuất của khách hàng nhằm nâng cao hiệu suất sản xuất, tiết kiệm thời gian, chi phí. Từ đó khách hàng chỉ cần tập chung vào sản xuất chuyên môn, nâng cao doanh số sản phẩm góp phần thúc đẩy kinh tế.

SUFA là cầu nối giữa lao động và doanh nghiệp,luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động, đảm bảo mục tiêu bền vững.

Là một công ty điện tử với bề dày kinh nghiệm lâu năm, Sufa đã cố gắng không ngừng nghỉ trong việc phát triển công ty lẫn quản lý hơn cả trăm công nhân viên. Nhưng để quản lý tốt hàng trăm công nhân viên là một vấn đề không dễ giải quyết.

Đội ngũ quản lý của SUFA gặp khó khăn trong việc nắm bắt được tình hình công nhân viên và phân bố sắp xếp công việc sao cho hợp lý. Bên cạnh đó để phát triển được như bây giờ và trong tương lai còn vươn cao lên nữa thì SUFA phải tìm cách siết chặt sự quản lý của mình, hiểu được điểm mạnh điểm yếu của từng người. SUFA phải kiểm tra kỹ càng việc ai làm nhiều ai làm ít để đưa ra những kết quả tốt nhất.

Nhưng làm cách nào để có thể quán xuyến hết mọi hoạt động của công ty ? Làm sao để chỉ qua màn hình điện thoại là có thể thâu tóm hết mọi tiến trình mà không cần người khác phải gọi điện thoại báo cáo khi có việc đi xa ? Làm sao để cả công ty đều theo dõi được công việc ? Đó vẫn luôn là những câu hỏi mà SUFA chưa có câu trả lời !

2. Câu trả lời cho những thắc mắc và giải quyết các khó khăn của SUFA :

Nhưng cuối cùng SUFA đã tìm được bí quyết để giải quyết hết những khó khăn trong việc quản lý công nhân viên cũng như là câu trả lời cho các câu hỏi mà SUFA vân luôn đi tìm câu trả lời !

Tối ưu hóa được tất cả các quy trình như kiểm tra thông tin, tiết kiệm được thời gian công sức và nắm rõ trong lòng bàn tay mọi tiến trình hoạt động của công ty !

Việc phân bố sắp xếp công việc cho từng công nhân viên đã không còn là vấn đề với SUFA nữa, và cả việc theo dõi ai làm nhiều ai làm ít cũng trở nên dễ dàng hơn.

3. Bí quyết cho các vấn để đó chính là ứng dụng Myxteam :

Một nền tảng không gian số hỗ trợ cho các công việc nhóm hoàn thành được nhiều việc hơn. Myxteam đã giúp cho SUFA :

  • Lập kết hoạch thuận tiện hơn
  • Quản lý thành viên trong công ty dễ dàng
  • Mọi trao đổi công việc thông qua bình luận đều được lưu trữ như một dạng lịch sử công việc giúp chuyển giao công việc thuận tiện…
  • Báo cáo đánh giá : Hệ thống Myxteam báo cáo cho SUFA biết được ai làm nhiều việc ai làm ít việc, tình trạng công việc như thế nào để kịp thời đôn đốc hoàn thành mục tiêu kế hoạch.

Lựa chọn sử dụng Myxteam đã giúp SUFA rất nhiều trong việc quản lý công ty và tiết kiệm thời gian công sức để chúng tối tăng tốc nhanh hơn trong các dự án mục tiêu.

Được SUFA tin tưởng và có thể đồng hành cùng quý công ty là sự vinh dự của Myxteam !

Nếu doanh nghiệp của bạn có băn khoăn với giải pháp quản lý thì đừng ngần ngại mà liên hệ với Myxteam. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra các chiến dịch hợp lý cho doanh nghiệp của bạn.

Đăng ký sử dụng miễn phí TẠI ĐÂY

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp