Công ty TNHH Solar E đã tìm ra được phương pháp tối ưu hóa thời gian là hệ thống MyXteam

CÔNG TY TNHH SOLAR E chuyên cung cấp Hệ Thống Điện Mặt Trời  dân dụng và công nghiệp với chất lượng hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế; tư vấn giám sát, thi công các dự án điện gió. Tự hào với đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo chuyên nghiệp, không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm và phát triển Điện Mặt Trời. Tại Solar E, quý khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình và chu đáo.

Hiện nay, Solar E là đối tác độc quyền tại Việt Nam của hãng phân phối inverter ABB (Ý), SMA ( Đức), Solax (Trung Quốc), Zerver(Trung Quốc). cung cấp inverter cho các dự án Điện Mặt Trời tại Việt Nam và trên thế giới. Ngoài ra, Solar E còn hợp tác phân phối các sản phẩm Pin Năng Lượng Mặt Trời của Hanwha (Hàn Quốc), Solar World (Đức), Trina( Trung Quốc),… và các dòng inverter thông minh của OMNINK (Trung Quốc). Tất cả các thiết bị do Solar E cung cấp luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn, tuổi thọ thiết bị cao.

Trong năm 2021, Solar E được nhiều chủ đầu tư tin tưởng giao giám sát, thi công các dự án Điện gió tại Gia Lai và Quảng Trị.

Sự quý giá của thời gian

Solar E đi tiên phong trong ngành năng lượng tái tạo ở Việt Nam, việc trân trọng và làm hết mình từng phút từng giây đã giúp Solar E có được vị trí như ngày hôm nay. Thời gian rất quan trọng, đã từng có câu nói “ Tương lai được mua bằng hiện tại ”, nên toàn bộ nhân viên trên dưới của Solar E luôn cố gắng trong hiện tại để tương lai ngày càng phát triển, bên cạnh đó thì việc chăm chỉ và cố gắng không ngừng nghỉ để đem lại những sản phẩm chất lượng, uy tín cho quý khách hàng.

Nhưng rồi Solar E chợt nhận ra một điều, việc sử dụng gần hết quỹ thời gian một ngày của bản thân vào công việc không phải là một phương pháp tốt. Chúng ta chỉ sống được một lần trên cõi đời này, nếu cứ chăm chú vào một việc thì thời gian trôi qua nhanh đến nỗi chưa kịp sống cho chính mình và giành thời gian cho gia đình thì đã trễ.

“ Tôi phải quản lý thời gian chứ không để thời gian quản lý mình ” nhờ vào câu nói đó, Solar E đã quyết định khám phá ra phương pháp để tối ưu hóa thời gian được tốt nhất. Những việc nhỏ nhặt như đi tìm kiếm tài liệu quan trọng, các file, hình ảnh, video rời rạc mỗi chỗ một nơi hoặc báo cáo phải trải qua nhiều hệ thống cấp bậc rất phiền phức và tiêu tốn kha khá thời gian.

Giải pháp tối ưu hóa thời gian

Từ khi tìm ra được phương pháp đúng đắn, Solar E như được tiếp thêm nguồn năng lượng mới cho các hoạt động của mình. Thật không thể tin được mọi thứ đều trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều !

Toàn bộ nhân lực trong công ty TNHH Solar E đã có thêm một khoản thời gian nữa để bản thân tận hưởng cuộc sống, ở bên cạnh những người mình yêu thương. Thời gian là miễn phí, nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Một khi đánh mất nó, bạn không bao giờ lấy lại được.

Solar E rất vui vì đã áp dụng giải pháp này,và cũng rất tiếc vì tìm thấy giải pháp này muộn. Nhưng không sao cả, vì bây giờ đã sử dụng rồi, công ty cũng đột phá doanh số, thay đổi mọi thứ theo chiều hướng tích cực và đặc biệt là làm việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Giải pháp tối ưu hóa thời gian tuyệt vời đó là hệ thống myXteam

Gói gọn mọi tiện ích chỉ với một ứng dụng myXteam. Bạn không phải tốn qua các bước như Email, FB hay Zalo để làm việc với nhau hay báo cáo. Chỉ bằng một hệ thống bạn có thể sắp xếp các công việc, giao quyền thực hiện và deadline cho bất cứ nhân viên nào.

Nhờ có ứng dụng này, việc nắm rõ tình hình công ty giúp tìm ra những lỗi nhỏ trong việc quản lý và thúc đẩy tăng tốc một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, hệ thống còn ứng dụng quả táo Pomodoro – phương pháp quản trị thời gian tăng hiệu suất nhanh chóng tiến bộ vượt trội.

Những dữ liệu quan trọng đều có thể nằm trong một mục gọn gàng, các nhân viên dễ dàng tìm kiếm, hiểu rõ. Bot của myXteam sẽ hỗ trợ nhắc nhở những công việc chưa hoàn thành hay quá hạn vào mỗi ngày giúp nhân viên tự giác có trách nhiệm.

Từ đó nâng cao năng suất công việc, nhân lực của doanh nghiệp sẽ vui vẻ thoải mái hơn vì sự logic hợp lý khi sắp xếp deadline, có nhiều thời gian sống cho chính mình hơn !!!

Đăng ký sử dụng miễn phí trọn đời TẠI ĐÂY

 

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp