Công ty Môi Trường Nhật Nam lợi nhuận gia tăng vượt bậc nhờ ứng dụng phần mềm MyXteam

Trong giai đoạn hiện nay, vấn đề bảo vệ môi trường, biến đổi khí hậu  đang  là một  vấn đề đang  được toàn thế giới quan tâm. Sau nhiều năm nghiên cứu kinh nghiệm về xử lý môi trường của các quốc gia phát triển trên  thế  giới, cũng như nghiên cứu các vấn đề môi trường tại Việt Nam, Công ty Môi Trường Nhật Nam đã quyết tâm triển khai hoạt động sản xuất kinh doanh xử lý môi trường tại Việt Nam.

Với đội ngũ đối tác là các tập đoàn lớn hàng đầu trên thế giới với các công nghệ tiên tiến đã được nghiên cứu và đưa vào thử nghiệm tại Việt nam của các nước phát triển như Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, với đội ngũ cán bộ là các kỹ sư, chuyên gia hàng đầu Việt Nam về môi trường, Nhật Nam đã thành công trong  nhiều dự án xử lý môi trường tại Việt Nam trong các lĩnh vực khác nhau. Nhật Nam đã nhận được sự tin tưởng của các khách hàng.

Khó khăn với phương thức quản lý truyền thống:
Có thể thấy những phương thức quản lý truyền thống đã để lộ những khuyết điểm rất lớn, trong đó có thể kể đến như: Khối lượng công việc lớn giao cho nhân viên bị bỏ sót, khó khăn trong việc đánh giá năng lực từng người, sự trao đổi và liên kết của từng phòng ban không được diễn ra mượt mà, bên cạnh đó, không quản lý được dữ liệu cùng rất nhiều những vấn đề khác đã đặt ra cho các doanh nghiệp, trong đó Nhật Nam tìm đến những giải pháp tối ưu hơn.


MyXteam giúp gia tăng lợi nhuận nhờ phương thức hoạt động thông minh:

MyXteam ra đời nhằm giải quyết những khủng hoảng của doanh nghiệp khi tiếp cận công tác quản lý ở định dạng mới, đồng thời mang đến những tiện ích nhằm tối ưu hóa hiệu quả công việc lên tầm cao mới nhờ các tính năng hữu ích sau:

  • Chuyển giao ý tưởng thành những dự án “người thật việc thật” bằng tính năng To do list, Checklist,…
  • Điều hướng đúng mục tiêu của dự án, công trình đang làm
  • Tính năng nhắc việc thông minh
  • Lưu trữ dữ liệu tiện ích

Cùng vô vàn những tính năng khác giúp cơ cấu lại doanh nghiệp, đẩy nhanh tiến độ công việc và quản lý nhân viên hợp lý hơn.
MyXteam – Giải pháp tối ưu của doanh nghiệp:

MyXteam chính là giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả hơn nhờ tính nắng lưu trữ, ghi nhớ, nhắc việc, tạm biệt những email rắc rối và tốn thời gian cho những cuộc họp không có hiệu quả.

Ngoài ra, nền tảng MyXteam còn hỗ trợ trên nhiều thiết bị IOS, Android giúp đội nhóm linh hoạt trao đổi công việc dù bất cứ nơi nào.

MyXteam chính là phương pháp giải quyết công việc hiệu quả, thông minh là lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp hiện nay.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp