Công ty LT.ORDER chủ động chăm sóc khách hàng tốt hơn nhờ ứng dụng làm việc nhóm MyXteam

Đối với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đặt hàng như LT.ORDER thì hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp là điều quan trọng hơn cả. Việc xây dựng lòng tin của khách hàng ảnh hưởng rất nhiều đến sự uy tín của công ty. Đặc biệt, đối với LT.ORDER chia sẻ khâu tư vấn khách hàng lại là khâu quan trọng nhất.

Tạo dựng uy tín từ lòng tin khách hàng

Cung cấp dịch vụ đặt hàng TAOBAO, TMALL, 1688  từ năm cuối năm 2015. LT.ORDER được biết đến là dịch vụ đặt hàng chuyên nghiệp hàng đầu tại Lạng Sơn. LT.ORDER là đơn vị đem lại khả năng đặt hàng và quản lý hàng hoàn toàn trực tuyến với việc mua hàng đơn giản, trực quan bằng những cú Click. LT.ORDER cung cấp sự tiện lợi và cho phép việc đặt mua hàng dễ dàng cả trên máy tính và trên thiết bị di động.

Để giải quyết nhu cầu ngày một tăng cao của khách hàng, doanh nghiệp LT.ORDER luôn mong muốn cải thiện hơn nữa quy trình chăm sóc khách hàng của mình. Nhưng không phải thay đổi nào cũng có thể dễ dàng thực hiện. Trong quá trình trao đổi và làm việc với khách hàng, những ứng dụng giao tiếp cơ bản như email, FB hoặc zalo là những công cụ giao tiếp khá phổ biên. Nhưng, để đáp ứng được nhu cầu CSKH tốt hơn, thì cách sử dụng này vẫn còn nhiều bất cập và rất dễ mắc phải sai sót trong quá trình cập nhật và trao đổi công việc với nhau.

Chính những điểm hạn chế đó đem lại sự rắc rối trong việc nhân sự tiếp nhận công việc chậm trễ, hay có khác biệt trong quá trình làm việc luôn mang đến sự phiền hà cho khách hàng của doanh nghiệp.

Giải pháp đơn giản hoàn thiện quy trình chăm sóc khách hàng

Trong thời đại công nghê đang thay đổi hết sức chóng mặt như hiện nay, việc tối ưu hóa quy trình theo thời đại mới sẽ giúp doanh nghiệp đứng vững hơn, điều này giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy quá trình làm việc xử lý những đơn hàng mua lẻ, đồng thời tạo dựng niềm tin, uy tín với những khách hàng lớn, lâu dài chính là điều mà LT.ORDER vẫn đang hướng đến. Đặc biệt khi cần xử lý công việc, yêu cầu từ các khách hàng quan trọng, sẽ dễ phát sinh nhiều sự cố nếu quy trình triển khai công việc lỏng lẻo, không rõ ràng. Lúc này, MyXteam là giải pháp tối ưu để giải quyết mọi thách thức phía trên.

Hơn hết, nhờ phần mềm làm việc nhóm MyXteam, các cấp lãnh đạo, quản lý có thể nắm bắt kịp thời tất cả các chỉ tiêu, kết quả trong quá trình thực hiện mục tiêu của công ty mọi lúc, mọi nơi. Từ quá trình phân công đến báo cáo công việc được đảm bảo liền mạch, tránh bị gián đoạn, tắc nghẽn. Toàn bộ nhân sự cũng chủ động đẩy việc, trao đổi, phối hợp và báo cáo công việc hơn qua MyXteam.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về giải pháp quản lí .Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY. Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp tìm ra phương thức quản trị doanh nghiệp và làm việc nhóm một cách tối ưu nhất.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp