Công ty Không Gian Xanh Đà Nẵng đã không còn khổ sợ chuyện giao việc nhờ vào ứng dụng MyXteam

Cùng với đội ngũ kỹ sư có năng lực và chuyên môn cao, công ty Không Gian Xanh Đà Nẵng luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những công trình vừa sở hữu chất lượng cao vừa phù hợp mỹ quan. Nhưng trong quá trình phát triển liên tục, chúng tôi cùng gặp phải những khó khăn nhất định trong việc quản lý, nhất là trong quá trình giao việc cho nhân viên. Vậy đâu là chìa khoá để giải được bài toán này?

Rắc rối đến từ những quy trình giao việc cũ

Đối với các doanh nghiệp xây dựng như công ty chúng tôi, thì việc sử dụng các công cụ phổ thông như zalo, email… để giao việc vẫn còn tương đối phổ biến. Nhưng ngoài những lợi ích mà chúng mang lại, những công cụ này còn tiềm ẩn những nguy cơ nhất định như: mất mát tài liệu, nhân viên không tập trung, dễ quên việc…đặc biệt là với các dự án lớn, nguồn nhân lực đa dạng và phải trải qua nhiều giai đoạn công khác nhau.

Hiểu được điều đó, công ty chúng tôi đã tìm rất nhiều phương pháp để cải tiến cách thức giao việc nhằm tạo ra một quy trình nhanh và gọn hơn. Tuy nhiên, không phải nền tảng nào cũng có thể đáp ứng đủ nhu cầu của chúng tôi, vì đặc thù của ngành xây dựng yêu cầu nhiều hơn thế.

Ngoài ra, với các doanh nghiệp ưu tiên sự tín nhiệm của khách hàng như Không Gian Xanh Đà Nẵng, nhân viên và các nhà lãnh đạo còn phải có được một quy trình nhanh chóng cũng như chặt chẽ để kịp thời đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của khách hàng. Với tính chất phức tạp như vậy, chúng tôi luôn đòi hỏi tối đa ở một nền tảng giao việc linh động và phù hợp với công ty.

Ứng dụng công nghệ mới, không còn “khổ sở” với chuyện giao việc

Kể từ lúc đưa MyXteam vào thực hành, doanh nghiệp đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin và giao việc làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Cách quản lý của nhân sự đã quản lý khoa học hơn, có tính kế thừa, phát hiện nhân viên tốt, làm việc tích cực!

Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà vấn đề đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng được nhanh chóng hơn. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, doanh nghiệp đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp, việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã thúc đẩy sự tỉ mỉ đem lại chất lượng tốt nhất cho từng công trình. MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp