Công Ty Cổ Phần AE-TECH quản lý công việc hiệu quả cùng MyXteam

Trong hơn 10 năm qua, AE-TECH đã khẳng định thương hiệu công ty bằng những tư vấn giải pháp cho các nhà máy, khu công nghiệp, là đại diện hợp tác và phân phối các thương hiệu của những nhà sản xuất có uy tín trên thị trường Quốc tế, là nhà cung cấp độc quyền các mặt hàng thiết bị và hóa chất.

AE-TECH luôn tìm tòi và phát triển sản xuất những sản phẩm có chất lượng, giá cả cạnh tranh phục vụ cho ngành xây dựng và dịch vụ sửa chữa Ô tô.

Sự lên ngôi của thời đại công nghệ số

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua, kèm theo đó là sự không ngừng cố gắng của doanh nghiệp đã phát triển được như ngày hôm nay. Xã hội phát triển qua mỗi giờ, mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm và trong khoản thời gian đại dịch này thì đã có biến động mạnh mẽ. Công nghệ số dần dần “ soán ngôi vị ” nắm giữ thời đại này. Vì thế Công ty cổ phần thiết bị & chuyển giao công nghệ phát triển ASEAN đã tìm kiếm phương pháp hiện đại và tiện dụng hơn trong doanh nghiệp. Tiết kiệm tối ưu thời gian để mỗi cá nhân đều có thời gian cho bản thân và gia đình mình hơn.

Quản lý công việc hiệu quả trên nền tảng myXteam

Với uy tín suốt nhiều năm xây dựng hoạt động, Công ty cổ phần thiết bị & chuyển giao công nghệ phát triển ASEAN quyết định đổi mới phương thức quản lý để đem lại một làn gió mới lẫn phong cách làm việc hiệu quả hơn.

Công ty cổ phần thiết bị & chuyển giao công nghệ phát triển ASEAN tiến hành ứng dụng hệ thống quản lý công việc và xử lý quy trình làm việc tiện lợi bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một giải pháp công nghệ giúp đội nhóm cùng nhau làm việc hiệu quả hơn, myXteam mang đến phương thức là việc nhóm hiện đại.

Nhờ vào việc thực hành sử dụng myXteam, công ty cổ phần thiết bị & chuyển giao công nghệ phát triển ASEAN gia tăng năng suất với quy trình quản lý mới thuộc giải pháp công nghệ hiện đại. Việc trao đổi thông tin giữa các bộ phận nhân sự không còn tiêu tốn nhiều thời gian như trước nữa, Các bộ phận trong công ty và các cấp quản lý nắm bắt tình hình dễ dàng hơn từ đó xử lý công việc nhanh chóng và chính xác.

Lưu trữ gọn gàng các nhu cầu của khách hàng giúp truy cập dữ liệu cần thiết gọn gàng, chính vì thế mà nhu cầu của khách hàng cũng được giải quyết tốc độ hơn trước ! Sau khi hoạt động được một thời gian ngắn, doanh nghiệp đã có sự đột phá trong việc quản lý, vận hành doanh nghiệp. Thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, từ đây doanh số tăng nhanh. MyXteam chính là sự hoàn hảo dành cho tất cả doanh nghiệp!

Các khó khăn đã không còn là vấn đề với myXteam

  • Lập kế hoạch: Nhanh chóng lập ra một team với những kế hoạch đầy đủ những việc cần làm ( Todo List và check List ), ngày thực hiện công việc, người thực hiện công việc, người theo dõi được sắp xếp rõ ràng…
  • Quản lý thành viên: Giao nhiệm vụ cho thành viên thực hiện, có deadline – Hoặc thành viên tự tạo công việc đẻ cùng trao đổi với đội nhóm của mình…
  • Thảo luận công việc: chuyển giao công việc thuận tiện, không mất nhiều thời gian
  • Lưu trữ tập trung: File, hình ảnh, video, các dữ liệu cần thiết quan trọng đều có thể gói gọn trong một mục của myXteam, khi cần chỉ việc click vào là có chứ không phải lục kiếm như trước nữa
  • Bot myXteam: Nhờ có chú Bot đáng yêu này nhắc nhở công việc tự động những việc cần làm, đến hạn, quá hạn giúp doanh nghiệp rõ ràng tình hình thúc đẩy và mỗi cá nhân sẽ tự giác, trách nhiệm với công việc của mình
  • Báo cáo đánh giá: Hệ thống sẽ tự động báo cáo cho quản lý biết ai làm nhiều việc ai làm ít việc, tình trạng công việc để kịp thời đôn đốc hoàn thành mục tiêu !
  • Quan trọng hơn hết là giúp doanh nghiệp có môi trường thoải mái, năng động, không email – các cuộc họp nhỏ hay quên việc nữa. Cân bằng công việc, nói không với deadline chồng chất cùng myXteam !!!

Đăng ký dùng miễn phí trọn đời tại đây 

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp