Công ty ConeX Agency gia nhập nền tảng làm việc MyXteam hơn cả hiệu quả

ConeX không chỉ là một Agency trong mảng Quảng cáo Trực tuyến. Công ty giúp các Doanh nghiệp xây dựng chương trình Online Marketing hiệu quả. Từ đó giải quyết không chỉ vấn đề Thương hiệu, mà còn cả vấn đề Bán hàng với hiệu quả cao nhất và chi phí tối ưu nhất. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Internet và Quảng cáo trực tuyến, đội ngũ nhân sự tại cả Việt Nam và Nhật Bản, công ty đã làm việc với hàng nghìn Doanh nghiệp lớn nhỏ, triển khai hàng nghìn dự án trong và ngoài nước. Chúng tôi tin rằng Internet là cánh cửa mở ra cơ hội lớn cho Doanh nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng của mình.

Là một trong những người đi đầu trong ngành quảng cáo, ConeX Agency cũng là đơn vị gia nhập vòng xoáy 4.0 với những bước chuyển mình đáng kể, trong đó, thay đổi về phương thức làm việc được ưu tiên hàng đầu.

Tìm kiếm quy trình phù hợp:
Quy trình quá khắt khe dễ tạo nên nhiều cản trở trong quá trình vận hành, nhất là khi quy trình không dễ dàng tiếp nhận, hay cách dẫn dắt quy trình tới nhân viên không dễ dàng, khiến nhân viên phải mất nhiều thời gian để thích nghi. Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thường gặp nhiều khó khăn trong quá trình quản lý công việc. Việc phải thực hiện một cách thủ công từng công đoạn sẽ  dễ xảy ra nhầm lẫn hoặc sai sót, có thể khiến công ty gặp nhiều tổn thất về mặt tiền bạc cũng như là thời gian.

MyXteam – Giải pháp công nghệ của các doanh nghiệp:
Thay đổi môi trường làm việc từ offline sang online trong diễn biến dịch Covid-19 diễn ra căng thẳng đã cho thấy sự cần thiết của các nền tảng/ứng dụng làm việc. Nền tảng làm việc MyXteam chính là giải pháp hàng đầu giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán không thể đến địa điểm làm việc, sự đóng băng của thị trường và vấn đề nhân sự,…

Nhờ có MyXteam các  vấn đề nan giải đã được giải quyết nhanh chóng:

  • Chuyển giao ý tưởng thành những dự án “người thật việc thật” bằng tính năng To do list, Checklist,…
  • Điều hướng đúng mục tiêu của dự án, công trình đang làm
  • Tính năng nhắc việc thông minh
  • Lưu trữ dữ liệu tiện ích

Cùng vô vàn những tính năng khác giúp cơ cấu lại doanh nghiệp, đẩy nhanh tiến độ công việc và quản lý nhân viên hợp lý hơn.

Có thể nói, bước vào trận chiến 4.0 thì những nền tảng làm việc chính là vũ khí tối cần thiết giúp các doanh nghiệp có thể bắt kịp và làm chủ cuộc chơi.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp