Chuyển biến mới với phương pháp quản trị tinh gọn cùng MyXteam tại công ty nội thất Suối Nguồn

Là một doanh nghiệp trong lĩnh vực nội thất, công ty Suối Nguồn luôn phải đối diện với hàng trăm đầu việc đến từ rất nhiều dự án mang tính chất khác nhau như: văn phòng, resort, khách sạn… Vậy họ đã đột phá trong cách quản trị thế nào để đơn giản hoá công việc của mình?
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu chuyện do anh Paul Diệp – Giám đốc công ty nội thất Suối Nguồn chia sẻ về cách thức tăng hiệu quả và đơn giản hoá công việc của doanh nghiệp này.

 

Nỗi niềm của các công ty nội thất

Nội thất là một lĩnh vực đặc thù và khó nhằn khi phải liên tục tiếp xúc nhiều dự án với các yêu cầu về độ khó và tính thẩm mỹ khác nhau. Với mỗi dự án như vậy, đội ngũ Suối Nguồn lại phải đưa ra một phương án xử lý đặc thù để phù hợp với tính chất công trình. Điều này đã làm gia tăng gánh nặng lên bộ máy của công ty, khiến cho tất cả nhân viên đều rơi vào tình trạng bị quá tải và ảnh hưởng không tốt đến chất lượng phục vụ khách hàng.

Suối Nguồn đã tìm hiểu và sử dụng rất nhiều phần mềm quản lý, thậm chí tạo lập hệ thống quản lý riêng của mình nhưng mọi chuyện lại đâu vào đấy. Thậm chí, có rất nhiều sản phẩm quá rối rắm cũng như khó hiểu, đặc biệt với các thợ thầy, người trực tiếp tham gia vào quá trình quản lý và tương tác phần mềm. Nên cuối cùng tiền thì mất mà công việc vẫn chưa có hướng giải quyết tối ưu.

Làm thế nào mà công việc vẫn được đơn giản hoá trong khi đơn hàng ngày một nhiều, ở góc độ nhà quản lý thì làm sao theo dõi được tiến độ và tình trạng của dự án khi nhiều phương án cứ chồng chéo lên nhau – đó là câu hỏi mà những người lãnh đạo như anh Paul Diệp phải trả lời.

Những vấn đề cụ thể mà đội ngũ của Suối Nguồn gặp phải trước đây, bao gồm:

Công việc bị chồng chéo do không có nền tảng quản lý phù hợp
Gặp khó khăn trong việc truy xuất thông tin và liên lạc phòng ban
Theo dõi tình trạng và tiến độ dự án gặp khó khăn và không thống nhất
Quá nhiều loại mẫu mã, sản phẩm khác nhau và khó có thể quản lý tối ưu
Dữ liệu bị phân tán và khó quan sát được tổng thể bức tranh dự án
Đã sử dụng nhiều giải pháp nhưng tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc
Do đó, Suối Nguồn luôn khao khát tìm đến một giải pháp công việc tối ưu vừa có thể quản lý công việc nhưng lại không lãng phí tài chính và thời gian.

Chuyển biến mới với phương pháp quản trị tinh gọn

Trước những vấn đề phát sinh, anh Paul Diệp đã tìm hiểu cũng như triển khai các công nghệ mới và phần mềm quản lý myXteam là lựa chọn thích hợp để bắt đầu cho bước chuyển mình tại công ty Suối Nguồn.

“Mình biết Anh Hạnh qua chương trình Free Boss, tìm hiểu presearch thì thấy anh đang làm Myxteam, rồi lại có cả công ty nội thất Eke giống mình. Tuy lĩnh vực làm nội thất khác nhau chút nhưng những chia sẻ vấn đề của Eke y chang như mình gặp hàng ngày. Sau rất nhiều lăn tăn mình đã lựa chọn để tin tưởng myXteam trong suốt chặng đường sắp tới của mình và đội ngũ” – anh Paul Diệp chia sẻ.

MyXteam đã giúp đội ngũ của Suối Nguồn giải quyết các nỗi đau sau:

1. Truy xuất thông tin và liên lạc các phòng ban được giải quyết

Project Suối Nguồn thi công trên khắp cả nước, một dự án riêng phần vật liệu duyệt cho furniture có cả 100 mẫu, mọi người có thể vào kiểm tra, đặt hàng, sản xuất, đối chiếu và trao đổi group mà không phá rối người khác.

2. Cập nhật được tình hình thực tế cho khách hàng ngay trên phần mềm myXteam

Giờ đây đi sale gặp khách hàng,cứ mở những tài liệu trên myXteam để khách hàng có thể xem xét và đánh giá trực tiếp. Tất cả mọi công đoạn đều là người thật, việc thật khiến cho khách hàng tin tưởng hơn và hoàn toàn có thể hài lòng.

3. Làm việc tinh gọn, không phiền không nhiễu email và các hệ thống khác

Khi ứng dụng myXteam vào công việc, nhân viên tại Suối Nguồn không còn phải tự bơi trong luồng thông tin đa chiều và nhiều hệ thống nữa. Tất cả nền tảng giao việc theo dõi tiến độ đều được tập hợp trên một nền tảng duy nhất là myXteam, không còn phân mảng công việc.

Với trải nghiệm này, đội ngũ của Suối Nguồn đã thực sự có được một bước tiến mới trong cách quản trị đơn giản hoá công việc.

Nếu bạn cũng có những nỗi đau tương tự và cũng muốn thay đổi tư duy làm việc NGAY LẬP TỨC. Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi TẠI ĐÂY để nhận tư vấn.

 

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp