Cải tiến công cụ làm việc theo hướng 4.0 tại công ty BĐS An Sương

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on facebook

Đặt mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu, công ty BĐS An Sương luôn mong muốn đem lại những dự án với chất lượng tốt cho khách hàng. Nhưng để thoả được khát vọng đó, chúng tôi rất cần phải áp dụng một nền tảng quản lý công việc tiên tiến hơn.

 

Nền tảng quản lý lạc hậu gây nhiều trở ngại

 

Giống như đại đa phần các công ty ở Việt Nam, việc sử dụng một hệ thống quản lý đã cũ nhưng lại không tối ưu gây ra rất nhiều điều bất cập. Chỉ một sai sót trong quá trình quản lý, doanh nghiệp sẽ rất khốn đốn và lao đao đặc biệt với những doanh nghiệp về công nghệ như công ty BĐS An Sương. Bên cạnh đó, những phương thức giao tiếp công việc đã cũ giờ đây không còn phù hợp với thời đại mới. Email, facebook không thể nào giúp cho các nhà quản trị tại công ty tối ưu hoá được công việc.

 

Đối với nhân viên, điều này còn khiến cho họ trở nên phân tâm vì quá nhiều công cụ phải sử dụng. Đặc biệt là các công cụ này gây nên nhiều bất tiện khiến cho quy trình làm giữa các khâu với nhau không rõ ràng, điều này vô tình tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên. Vì vậy, cần có một giải pháp thay thế hữu hiệu hơn.

 

Bước tiến mới trong quản trị được ứng dụng tại công ty BĐS An Sương

 

Với công ty BĐS An Sương, hướng giải quyết cho doanh nghiệp được nhìn ra lúc này, chính là việc tối ưu hóa quy trình tự động, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy hiệu quả làm việc của nhân viên.Qua một thời gian tìm hiểu, phía doanh nghiệp đã tìm được cách xử lý: Áp dụng công nghệ từ myXteam để đẩy nhanh quy trình làm việc. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và tăng cường hiệu quả làm việc cho nhân viên.

Kể từ lúc đưa MyXteam vào thực hành, công ty BĐS An Sương đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Cũng nhờ việc tiết giảm thời gian này, nhân viên tại công ty BĐS An Sương có thể tập trung hơn nữa vào việc  đến những dự án BĐS thiết thực phục vụ cho khách hàng.

Chỉ trong vòng vài tháng sau khi áp dụng, doanh nghiệp đã chứng kiến sự khác biệt trong cách vận hành doanh nghiệp, mọi công việc đều được xử lý một cách nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn.

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on facebook
Những khách hàng khác
TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM KỶ CƯƠNG SÁNG TẠO CÙNG HỆ THỐNG myXteam

TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM KỶ CƯƠNG SÁNG TẠO CÙNG HỆ THỐNG myXteam

CÔNG TY TNHH INTECH PUMPS VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH INTECH PUMPS VIỆT NAM

Công ty TNHH SUFA quản lý công việc dễ dàng hơn với Myxteam

Công ty TNHH SUFA quản lý công việc dễ dàng hơn với Myxteam

SALUB VIỆT NAM LẬP KẾ HOẠCH HIỆU QUẢ CÙNG MYXTEAM

SALUB VIỆT NAM LẬP KẾ HOẠCH HIỆU QUẢ CÙNG MYXTEAM