Cải tiến chiến lược quản lý bền vững tại công ty Nam Hải Tiến dựa vào công nghệ của MyXteam

Thế nào mới là một doanh nghiệp phát triển bền vững? Đó là điều mà doanh nghiệp xây dựng Nam Hải Tiến đề ra để đi tìm câu trả lời, trong bối cảnh hoạt động kinh doanh xây dựng ngày càng cạnh tranh như hiện nay. Vậy đâu là giải pháp mà Nam Hải Tiến đưa ra để xây dựng chiến lược phát triển cho mình? Doanh nghiệp đã tìm được một hướng đi hiệu quả nhất: Cải cách hoạt động quản lý của doanh nghiệp từ công nghệ tiên tiến.

Xây dựng bền vững trong bối cảnh ngày càng cạnh tranh

Tại công ty Nam Hải tiến, những ứng dụng trao đổi công việc thông thường vẫn sử dụng email và những phương tiện liên hệ khác. Đây là cách giao tiếp công việc tiêu chuẩn mà nhân viên vẫn thường áp dụng vào. Nhưng mặt khác, phụ thuộc quá nhiều vào chúng sẽ khiến nhân viên dễ bỏ những chi tiết làm việc quan trọng.

Những danh mục công việc thông thường sẽ được chú ý lưu trữ lại trong những hệ thống của doanh nghiệp, vì tính tiện dụng, tiết kiệm và cũng dễ dàng mở ra kiểm tra. Tuy vậy, khi có sự cố xảy ra, lại rất khó để đảm bảo rằng quá trình hoạt động của doanh nghiệp sẽ diễn ra bình thường.

Với Nam Hải Tiến, quá trình làm việc với khách hàng là yếu tố quyết định tới việc thành công của doanh nghiệp, với những ưu tiên kiểm tra và thực hiện các công đoạn xây dựng phải được ưu tiên đẩy nhanh. Với tính chất phức tạp như vậy, công việc được giao ra cho các cấp quản lý từ chính những nhà lãnh đạo và sau đó mọi người tự thực hiện.

Áp dụng công nghệ để đạt được thành công

Quá trình làm việc và lưu trũ thông tin của khách hàng, đặc biệt là các bản thiết kế xây dựng cũng như hợp đồng với đối tác cần xây nhà ở rất quan trọng, vì cần đến một hệ thống cơ sở dữ liệu tốt, bên cạnh đó người sử dụng cũng phải thuận tiện khi truy cập và trích xuất dữ liệu. Nhưng điều quan trọng nhất, là sự tiện dụng và dễ dàng truy cập, bảo mật liệu có đảm bảo an toàn cho hồ sơ của công ty.

Với những khó khăn như vậy, việc vận dụng công nghệ cao vào trong xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và MyXteam là phương án xử lý hiệu quả nhất.

Với MyXteam, Công ty Nam Hải Tiến đã giải quyết được bài toán về thất lạc những hồ sơ quan trọng, việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn.

Trên hết, quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn nhằm tránh các quy trình ứng dụng quá rườm rà. Khi ta hiểu được nguyên nhân từ đâu diễn ra những vấn đề của doanh nghiệp mình. Ta mới có thể tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Những khách hàng khác
itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp

logo h&A

Tập đoàn H&A – Đồng hành cùng sự hoàn thiện vẻ đẹp và sức khỏe