C.E.T Xây dựng quy trình làm việc hoàn hảo cho mọi dự án với MyXteam

Công ty Cổ phần Kỹ thuật – Xây dựng và Thương mại C.E.T là một nhà thầu có uy tín và năng lực trong lĩnh vực xây dựng, đã và đang thi công các công trình chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi và san lấp mặt bằng … đạt tiêu chuẩn quốc tế được khách hàng đánh giá cao.

1. Quy trình làm việc vẫn chưa được hợp lý

Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, công nhân lành nghề, cùng hệ thống máy và trang thiết bị thi công hiện đại, Công ty CP Kỹ thuật – Xây dựng và Thương mại C.E.T đã không ngừng phát triển và được khẳng định là nhà thầu có đủ năng lực tài chính và kỹ thuật để đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ các công trình đòi hỏi chất lượng cao trên quy mô toàn quốc được các Chủ đầu tư đánh giá cao như: Nhà máy Toyo Denso Việt Nam (Hải Dương), Nhà máy Tohoku Pioneer Việt Nam giai đoạn 2 (Hải Phòng), Nhà máy Terumo Việt Nam số 2 (Hà Nội), Nhà máy mới Ojitex Hải Phòng Bắc Ninh (Bắc Ninh), Nhà máy mới Kurabe Bắc Ninh giai đoạn I + II (Bắc Ninh),…

Phát triển thăng tiến bền vững trong nhiều năm qua và mong muốn tương lai còn vươn cao vươn xa hơn nữa, C.E.T bắt đầu tiến hành nâng cấp từ nội bộ bên trong của mình – đặc biệt là củng cố – xây dựng lại các quy trình làm việc cho thật hoàn hảo và trở nên tốt hơn.

Vậy để có thể bắt đầu việc nâng cấp xây dựng quy trình làm việc cho hợp lý thì cần phải áp dụng công nghệ để mọi tiến trình trở nên đơn giản mà còn nhanh gọn hơn. Vì C.E.T biết ở thời đại công nghệ số như bây giờ mà không áp dụng công nghệ tiên tiến vào doanh nghiệp của mình là đã thua trong đường đua thương trường một đoạn dài xa rồi!

2. Đã đến lúc phải tổ chức lại

Hành trình kiếm tiền một “tình yêu” phần mềm công nghệ quản lý công việc của C.E.T đã được “đơm hoa kết trái” rồi.

Quản lý công việc là mối liên hệ giữa việc lập kế hoạch thực hiện một việc gì đó và hoàn thành công việc đó. Phần mềm quản lý công việc đó phải cung cấp một cái nhìn tổng quan về công việc đang tiến hành cho phép theo dõi từ khi thụ thai đến khi hoàn thành. Và C.E.T đã tìm được giải pháp để số hóa quy trình công việc và có được cái nhìn tổng quan rõ ràng về tiến độ nhiệm vụ. Bây giờ chỉ cần bắt tay vào là có thể làm ngay!

Phần mềm này giúp C.E.T biết được đang quản lý dự gì và các dự án lớn tiếp theo của mình hay số hóa quản lý nhiệm vụ cho hoạt động kinh doanh hàng ngày của nhóm, bởi C.E.T cần biết ai đang làm gì, khi nào. Phần mềm này chính xác đã giúp C.E.T quản lý các tác vụ trong một môi trường đẹp, có thể tùy chỉnh và hoàn toàn thích ứng với các nhu cầu của C.E.T

Nhờ có tính năng bot nhắc nhở công việc của phần mềm đó đã giúp các nhà quản lý dự án C.E.T thúc đẩy hiệu quả và giữ cho nhóm của họ phù hợp. Chỉ định và lên lịch các công việc trong chế độ xem lịch để dễ dàng xác định vị trí tắc nghẽn và đảm bảo giữ đúng thời hạn.

3. Bắt tay với MyXteam – việc xây dựng quy trình làm việc hoàn hảo ngay trong tầm mắt

Tất cả các dự án của C.E.T đều nằm ở một nơi. MyXteam tập hợp nhóm của C.E.T lại với nhau để lập kế hoạch, theo dõi và cộng tác trong bất kỳ dự án nào – tất cả đều được ở cùng một nơi. Sắp xếp nhanh các dự án Cộng tác với nhóm của C.E.T theo dõi tiến độ và mục tiêu.

MyXteam giúp bạn theo dõi toàn bộ dự án của mình từ đầu đến cuối với tầm nhìn đẹp giúp việc lập kế hoạch dự án trở nên dễ dàng. Quản lý tài nguyên của C.E.T trên chế độ xem Danh sách, Hộp, Gantt, Bảng, Lịch hoặc tạo quy trình làm việc của riêng bạn với bất kỳ chế độ xem tùy chỉnh.

Ngoài ra MyXteam còn đem lại các lợi ích:

  • Chuyển ý tưởng của nhóm mình thành hành động nhanh lên.
  • Giúp bạn đi đúng hướng để đạt được cái mục tiêu của dự án.
  • Hỗ trợ điều chỉnh nhóm của bạn với bất kì tính năng nào có thể tưởng tượng đó.
  • Bắt đầu với các mẫu tạo sẵn hoặc tùy chỉnh của riêng bạn.
  • Tích hợp các công cụ dự án yêu thích của bạn.

Được Công ty Cổ phần Kỹ thuật – Xây dựng và Thương mại C.E.T tin tưởng và có thể đồng hành cùng quý công ty là sự vinh dự của Myxteam !

Nếu doanh nghiệp của bạn có băn khoăn với giải pháp quản lý thì đừng ngần ngại mà liên hệ với Myxteam. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra các chiến dịch hợp lý cho doanh nghiệp của bạn.

Đăng ký sử dụng miễn phí TẠI ĐÂY

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp