Bước đến thời đại 4.0 bằng công cụ trao đổi cải tiến tại công ty Cơ khi Trường Giang

Với hơn 6 năm xây dựng và phát triển, công ty Cơ khí Trường Giang luôn đem đến những sản phẩm sáng tạo và chất lượng cao. Bản thân doanh nghiệp luôn biết đặt giá trị con người, sự gắn kết và làm việc với chất lượng cao nhất. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng miễn nhiễm với những thay đổi của thị trường. Sự thay đổi nhanh chóng của thị trường khiến doanh nghiệp phải suy nghĩ lại cách để phát huy tiềm năng sẵn có.

Để có thể phát huy những giá trị tiềm năng trong doanh nghiệp, công ty cơ khí Trường Giang phải đi đến quyết định: Thay thế những phần mềm quản lý cũ kỹ bằng nền tảng công nghệ tiên tiến mới

Sử dụng nhiều phần mềm trao đổi cũ gây nhiều phiền toái

Sự bất cập trong việc dùng những hệ thống trao đổi và lưu trữ thông tin cũ đã có từ lâu. Thế nhưng, việc chậm thay đổi những hệ thống này lại dễ mang đến nhiều phiền toái cho doanh nghiệp hơn cả. Đơn cử như việc chỉ một vài sai sót trong cách điều hành và giao dự án, doanh nghiệp sẽ gặp nhiều rắc rối lớn, rất dễ dẫn đến thất lạc thông tin trong quá trình trao đổi.

Với một doanh nghiệp về sản xuất cơ khí như Trường Giang, việc đảm bảo hồ sơ và thông tin của doanh nghiệp với khách hàng là điều tối quan trọng. Bên cạnh đó, những phương thức giao tiếp công việc đã cũ giờ đây không còn phù hợp với thời đại mới. Việc sử dụng quá nhiều công cụ giao tiếp như email, điện thoại, Zalo,… rất dễ làm sao nhãng công việc của nhân viên.

“Tại Trường Giang, một trong những vấn đề khiến nhân viên làm việc không hiệu quả là do phân tâm vì quá nhiều công cụ phải sử dụng. Chúng tôi đang phải sử dụng cùng lúc rất nhiều phần mềm trao đổi, làm việc, chia sẻ dữ liệu công ty. Do đó mà nó vô tình tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên. Vì vậy, chúng tôi rất cần có một giải pháp thay thế hữu hiệu hơn”, anh Phan Đức An, giám đốc công ty cơ khí Trường Giang chia sẻ.

Bước tiến lên thời đại 4.0 qua sử dụng công cụ tổng hợp

Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu, Trường Giang đã xác định hướng giải quyết cho doanh nghiệp là tối ưu hóa quy trình tự động, giúp tiết kiệm thời gian và thúc đẩy hiệu suất làm việc của nhân viên. Một lựa chọn mà công ty hướng đến là áp dụng phần mềm quản lý tập trung, vừa giúp trao đổi hiệu quả mà cũng lưu trữ thông tin được.Công ty Trường Giang đã lựa chọn Áp dụng công nghệ từ myXteam để đẩy nhanh quy trình làm việc. Đây là một trong những hệ thống mới thúc đẩy khả năng xử lý của doanh nghiệp, và tăng cường hiệu quả làm việc cho nhân viên.

Hiệu quả mà myXteam đem lại đã thay đổi bộ mặt doanh nghiệp. Nhân viên của công ty Trường Giang đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa các bộ phận làm mất thời gian như trước đây. Các cấp quản lý cũng như nhân viên đã có thể thúc đẩy xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Cũng nhờ thế mà đội ngũ chăm sóc khách hàng có thể tập trung hơn nữa vào việc phục vụ cho khách hàng.

Chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng myXteam, doanh nghiệp đã chứng kiến sự khác biệt trong cách vận hành, mọi công việc đều được xử lý một cách nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn.

Bạn đang băn khoăn lựa chọn giải pháp nào để quản trị doanh nghiệp hiệu quả?  Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY . Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp vượt ải công nghệ 4.0 và tìm ra phương thức quản trị doanh nghiệp và làm việc nhóm một cách tối ưu nhất.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp