Áp dụng thành công công nghệ quản lí 4.0 tại công ty vật liệu Molution nhờ vào ứng dụng MyXteam

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on facebook

Hoạt động trên phương châm thành công của khách hàng là mục tiêu để hoàn thiện và phát triển, công ty vật liệu Molution luôn phấn đấu để tạo ra một đội ngũ nhân viên vững mạnh. Tuy nhiên, đứng trước sự thay đổi mạnh mẽ của công nghệ thời đại 4.0, tập thể của chúng tôi đã gặp phải không ít khó khăn.

Chọn thay đổi hay nhận lạc hậu

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với xu hướng phát triển dựa trên hệ thống số hoá đang tác động mạnh mẽ đến các doanh nghiệp, trong đó có công ty vật liệu Molution. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn gặp nhiều khó khăn do thiếu tiềm lực về vốn cũng như không đáp ứng đủ về trình độ KH&CN.

Thách thức lớn nhất của chúng tôi cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ khác chính là không biết được công cụ nào có thể ứng dụng được và ứng dụng vào việc gì. Do đó, doanh nghiệp cần tìm ra được giải pháp công nghệ mới vừa đơn giản, vừa có thể ứng dụng vào mọi khía cạnh hoạt động.

Anh Hà Xuân Bách, giám đốc công ty vật liệu Molution chia sẻ rằng:” Doanh nghiệp như chúng tôi cần có bước đi cụ thể và phù hợp để có thể ứng dụng công nghệ 4.0. Chúng ta phải hình thành được liên kết chắc chắn giữa các bộ phận và nhân lực trong công ty để cùng nhau phát triển”

Bên cạnh đó, đánh giá được năng suất làm việc và lập ra kế hoạch học tập cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công nghệ 4.0 trong doanh nghiệp. Với đó, doanh nghiệp có thể đổi mới công nghệ sản xuất, sáng tạo phát triển sản phẩm mới.

Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp

Với những khó khăn cần phải vượt qua như vậy, chúng tôi đã tìm kiếm những giải pháp thực tiễn để cải thiện tình trạng cho doanh nghiệp mình. Và đã tìm đến công nghệ quản trị đến từ MyXteam – ứng dụng quản lí công việc. Từ khi áp dụng MyXteam trong quản lý công việc, những vấn đề gây đau đầu với chúng tôi trước đây cuối cùng cũng đã được rũ bỏ.

Với nền tảng công nghệ hiện đại và phù hợp với nhu cầu hiện nay, myXteam đã giúp mọi người kịp thời trao đổi vấn đề, vừa giúp quản lý hồ sơ doanh nghiệp kỹ càng hơn, công nghệ được áp dụng cũng phù hợp với người dùng hơn.

Quan trọng nhất, quy trình hoạt động của doanh nghiệp đã được rút ngắn đáng kể, giúp tránh được nhiều rủi ro có thể phát sinh nhờ vào quy trình quản lý rõ ràng và kỹ càng hơn.  Ứng dụng quản lí công việc MyXteam đã giúp doanh nghiệp Molution có được nền tảng tốt hơn để thao tác và quản lý.

Kham khảo thêm về cách thức quản lí kế hoạch TẠI ĐÂY

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on facebook
Những khách hàng khác
TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM KỶ CƯƠNG SÁNG TẠO CÙNG HỆ THỐNG myXteam

TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM KỶ CƯƠNG SÁNG TẠO CÙNG HỆ THỐNG myXteam

CÔNG TY TNHH INTECH PUMPS VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH INTECH PUMPS VIỆT NAM

Công ty TNHH SUFA quản lý công việc dễ dàng hơn với Myxteam

Công ty TNHH SUFA quản lý công việc dễ dàng hơn với Myxteam

SALUB VIỆT NAM LẬP KẾ HOẠCH HIỆU QUẢ CÙNG MYXTEAM

SALUB VIỆT NAM LẬP KẾ HOẠCH HIỆU QUẢ CÙNG MYXTEAM