An Thái Khang nâng cao hiệu suất doanh nghiệp với giải pháp công nghệ của MyXteam

Đảm bảo quy trình vận hành công việc không bị “gãy cánh” giữa chừng vốn dĩ là mong ước của khá nhiều lãnh đạo doanh nghiệp sản xuất.Với doanh nghiệp sản xuất và phân phối keo dán đa năng An Thái Khang thì những quy trình quản lý công việc sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp. Thế nhưng, chuyện kiểm soát quy trình làm việc tại An Thái Khang lại trở thành một bài toán đau đầu.

Xây dựng quy trình làm việc khoa học

Khi một doanh nghiệp đi vào hoạt động, quản lý công việc là một trong những nhiệm vụ tất yếu mà các nhà quản lý phải thực hiện để quy trình làm việc trở nên trơn tru, thuận lợi và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.  Về cơ bản, mỗi doanh nghiệp sẽ có một quy trình làm việc khác nhau, thế nhưng quy trình quản lý công việc tối ưu nhất thì không phải ai cũng nắm rõ.

Hiện nay, An Thái Khang là một trong những công ty đầu ngành về sản xuất và phân phối keo dán đa năng gốc dung môi, hóa chất công nghiệp tại Việt Nam. An Thái Khang là nhà phân phối quen thuộc cho nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn khác như các công ty nội thất, sản xuất, xây dựng và các ngành công nghiệp khác. Vì thế, mọi quy trình làm việc đều phải đảm bảo sự chuyên nghiệp, luôn kịp tiến độ cho khách hàng. Bất kì sơ suất nào như chậm tiến độ, hoặc quy trình làm việc xảy ra sự cố, bị đứt quãng sẽ ảnh hưởng đến cả quy trình làm việc các doanh nghiệp khách hàng khác.

Đối với doanh nghiệp An Thái Khang việc nâng cao năng suất luôn là mục tiêu hàng đầu đề ra và doanh nghiệp không ngừng tìm kiếm các giải pháp giải quyết vấn đề đó. Tuy nhiên để nâng cao năng suất lao động, việc đầu tiên của một nhà lãnh đạo là phải biết tạo động lực cho nhân viên bằng việc đề xuất những phương pháp làm việc hiệu quả, giúp tiếp thêm năng lượng cho nhân viên cống hiến. Từ đó, họ trở nên có trách nhiệm và biết phấn đấu vì mục tiêu chung của tổ chức.

Bằng việc xây dựng một quy trình làm việc khoa học, chắc chắn có thể mang lại sự hiệu quả và giúp doanh nghiệp thúc đẩy tổng thể hoạt động sản xuất kinh doanh ở thời điểm hiện tại.

Giải pháp hữu hiệu

Điều khiến doanh nghiệp An Thái Khang đặc biệt lưu tâm, chính là với đặc thù của doanh nghiệp gặp nhiều áp lực. thì thời gian làm việc sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều khi đối mặt với sự trì trệ công việc. Với những khó khăn như vậy, việc ứng dụng công nghệ cao vào xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết.

Qua một thời gian tìm hiểu, doanh nghiệp sản xuất và phân phối keo dán An Thái Khang đã có một quyết định nhằm thay đổi cách vận hành trước đây: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng giải pháp công nghệ từ phần mềm MyXteam. Đây là một trong những hệ thống quản trị công việc giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa phần mềm làm việc nhóm MyXteam vào quy trình làm việc , doanh nghiệp đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận, phòng ban, các cấp quản lý và nhân viên. Việc tương tác, phối hợp diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn. Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà vấn đề xử lý những đơn hàng số lượng lớn cho các doanh nghiệp khác đã được triển khai một cách nhanh chóng nhất.

Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, doanh nghiệp đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp, việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã thúc đẩy hiệu suất doanh nghiệp.

Công cụ quản trị giúp nhà lãnh đạo theo dõi, giám sát, đánh giá tiến độ hoàn thành mục tiêu – công việc của nhân viên; đơn giản, dễ dùng, tiết kiệm thời gian và trực quan nhất!

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về giải pháp quản lí .Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY. Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp tìm ra phương thức quản trị doanh nghiệp và làm việc nhóm một cách tối ưu nhất.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp