CHÍNH SÁCH ĐỐI TÁC MYXTEAM

SỨ MỆNH của myXteam là cung cấp giải pháp quản lý công việc hiệu quả cho Doanh Nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức phát triển, đạt được thành công, giàu có, thịnh vượng và viên mãn hơn. Chúng tôi muốn xây dựng một cộng đồng không chỉ có được thành công cho bản thân họ, mà còn cho đi, chia sẻ những trải nghiệm của mình cho cộng đồng. Đó là văn hóa chia sẻ mà chúng tôi mong muốn.

CÁCH THỨC THAM GIA: Bằng việc giới thiệu cho những người khác về giải pháp công nghệ quản lý công việc mọi lúc mọi nơi myXteam, cùng nhau để thay đổi cách quản lý cũ. Bạn đã góp phần giúp người khác hạnh phúc hơn trong công việc, đạt được những điều họ mong muốn trong cuộc sống. Và thêm vào đó, bạn được nhận về phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp của mình.

MIỄN PHÍ: Bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí gì khi tham gia chương trình.

DỄ DÀNG Chúng tôi cung cấp tất cả các công cụ và xử lý các thao tác cho bạn, chẳng hạn như xử lý hợp đồng, thanh toán và hỗ trợ khách hàng. Tất cả những gì bạn phải làm là kết nối khách hàng đến với chúng tôi – và nhận hoa hồng.

CHÍNH SÁCH HOA HỒNGBên A đồng ý chi trả chi phí hoa hồng cho Bên B là 30% cho đơn hàng đầu tiên thanh toán.  20% cho những lần thành toán tiếp theo. ( Thu nhập vĩnh viễn )

THANH TOÁN: Chúng tôi thanh toán cho cộng tác viên từ ngày 10-15 hàng mỗi tháng.


CÁC QUY ĐỊNH TRONG CHÍNH SÁCH HỢP TÁC

BÊN A: CÔNG TY CỔ PHẦN MYXTEAM

BÊN B: ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN ( Người giới thiệu sản phẩm )

ĐIỀU 1: NỘI DUNG

1. Bên A đồng ý cung cấp mã tiếp thị (affiliate) cho Bên B để Bên B tiếp thị, quảng bá phần mềm myXteam. của Bên A được liệt kê trên website của Bên A.

2. Bên B đồng ý tiếp thị, quảng bá phần mềm myxteam, qua các kênh tiếp thị truyền thông của bên B

3. Bên B đồng ý tuân thủ các quy định về quảng bá.

4. Bên A đồng ý chi trả chi phí hoa hồng cho Bên B là 30% cho đơn hàng đầu tiên thanh toán.  20% cho những lần thành toán tiếp theo. ( Thu nhập vĩnh viễn )

5. Bên A giữ lại 10% (mười phần trăm) thu nhập của Bên B để đóng thuế TNCN theo quy định của pháp luật nếu tổng hoa hồng trong tháng của bên B nhiều hơn hoặc bằng 2.000.000đ (hai triệu đồng).

6. Thời hạn đối soát trước ngày 10, thời hạn thanh toán trước ngày 15 của tháng tiếp theo.

ĐIỀU 2: QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BÊN A

1. Hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Bên B về sản phẩm và các chính sách của Bên A.

2. Cung cấp và hỗ trợ Bên B “content ” hình ảnh, banner, video của phần mềm.

3. Cung cấp tài khoản đối tác với ID là (…………)  để Bên B có thể theo dõi đơn hàng và hoa hồng nhận được.

4. Thanh toán đầy đủ cho Bên B theo đúng quy định.

5. Bên A có quyền chấm dứt chính sách hợp tác với Bên B ngay lập tức nếu phát hiện ra việc việc Bên B quảng bá có ảnh hưởng xấu đến uy tín, hình ảnh của Bên A.

ĐIỀU 3: QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BÊN B

1. Bên B cam kết cách thức quảng bá của Bên B không mang nội dung, hình ảnh xấu gây ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của Bên A.

2. Không quảng bá thông tin sai lệch, không đúng với phần mềm của của Bên A.

3. Không được nhân danh myXteam, như: tên fan page, tên email, tên website,.. không được chứa từ khoá “myxteam”. Không chạy quảng cáo với từ khoá chứa từ “myxteam”.

*** Nếu phát hiện vi phạm 3 điều trên, bên A có quyền dừng chính sách đối tác.

4. Bên B cam kết cùng với Bên A hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng.

5. Nếu có bất kỳ tình huống nào xảy ra có ảnh hưởng xấu đến Bên A, Bên B phải liên hệ với Bên A ngay lập tức đề cùng nhau tìm cách giải quyết.

6. Được quyền yêu cầu bên A cung cấp thông tin về sản phẩm, chính sách, đối soát đơn hàng, doanh số. Được thanh toán theo quy định của chính sách.

7. Bảo mật thông tin khách hàng kể cả khi dừng hợp tác.

Team myXteam : Hotline: 0908304247