SỰ KIỆN XÂY DỰNG HỆ THỐNG MINI AUTOMATION SALE & GIỚI THIỆU MẠNG XÃ HỘI CEO WETEAM 

By Quân Uyển
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Vào ngày 31/12/2020 vừa qua, CEO myXteam – anh Ninh Gia Hạnh đã tổ chức buổi giao lưu cùng doanh nghiệp và hỗ trợ thiết lập hệ thống bán hàng tự động Mini Automation Sale với sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp tại Hà Nội.

Giải pháp nâng cao doanh thu trong thời đại mới

Nằm trong chuỗi sự kiện kết nối đối tác của myXteam, buổi giao lưu “Cách Xây Dựng Hệ Thống Mini Automation Sale – Ra Mắt Ứng Dụng Weteam” đã được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của hơn 40 chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm hướng đến việc tự động hóa quy trình bán hàng, tự tin làm chủ doanh thu trong thời đại mới.

Với sự dẫn dắt của anh Ninh Gia Hạnh – CEO của myXteam, quý doanh nghiệp đã được tìm hiểu về giải pháp tự động hóa việc bán hàng và chăm sóc khách hàng thông qua bộ công cụ TooMarketer – Marketing Autoresponder, một cỗ máy tự động giúp doanh nghiệp thực hiện toàn bộ quá trình xây dựng và quản lý khách hàng tiềm năng từ hệ thống phễu Đa kênh, thiết lập dành riêng cho kênh quảng cáo Digital đang phát triển lớn mạnh. Kết hợp với hệ thống quản trị công việc myXteam, đây hứa hẹn sẽ công cụ bán hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí hợp lý.

Bên cạnh đó, anh Ninh Gia Hạnh còn chia sẻ thêm về những cách thức chăm sóc khách hàng trực tuyến giúp doanh nghiệp tự tin hơn trong việc kết nối với khách hàng, cũng như dễ dàng nâng cao doanh thu, nhất là khi Covid – 19 đang đưa nhiều doanh nghiệp đến bờ vực sụp đổ.

Giới thiệu mạng xã hội CEO Weteam – Kết nối CEO

Ngoài tìm kiếm giải pháp tự động hoá, các doanh nghiệp đã được trải nghiệm ứng dụng Weteam – mạng xã hội dành cho CEO & đối tác. Ứng dụng Weteam là một giải pháp nhằm thực hiện hóa ước mơ vọng kết nối cộng đồng CEO, trao đổi làm quen với đối tác các doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất.

Để có thể tham gia vào cộng đồng Weteam, bạn có thể tải app Weteam trên Appstore hoặc CH Play ngay hôm nay và cùng trải nghiệm mạng xã hội đối tác tuyệt vời và hữu ích này.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang quan tâm đến giải pháp doanh số TooMarketer – Marketing Autoresponder hay muốn thiết lập mạng xã hội dành riêng cho doanh nghiệp của mình. Hãy để lại thông tin TẠI ĐÂY để được nhân viên hỗ trợ. 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on pinterest
bài liên quan
Cách giải quyết mâu thuẫn khi làm việc nhóm
Xung đột nội bộ khi làm việc nhóm là điều hoàn toàn bình thường với môi trường tập thể. Với cương vị...
4 biểu hiện của sếp tồi khiến nhân viên ghét cay ghét đắng! 
Người ta có câu: “Muốn đánh giá sếp, hãy nhìn vào chính nhân viên của họ”. Bạn có muốn theo người này...
MYXTEAM ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN “CUSTOMER DELIGHT” CHUYÊN GIA NGUYỄN HỮU THÁI HOÀ
Vào ngày 17/03 vừa qua, CEO Ninh Gia Hạnh của myXteam đã cùng tham gia trao giá trị 4.0 tại sự kiện...
ceo ninh gia hạnh
CEO Ninh Gia Hạnh chia sẻ về kinh nghiệm áp dụng công nghệ vào quản lý doanh nghiệp. Thời gian gần đây,...
MYXTEAM ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN RA MẮT TỔ CHỨC THƯƠNG MẠI BNI TẠI BẮC NINH
Đồng hành cùng doanh nhân Việt trong quá trình phát triển công nghệ quản trị, myXteam vui mừng được tham gia cùng...