NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM VÀ HIỆU QUẢ SỬ DỤNG VỚI MYXTEAM V2.0

By Dat Nguyen

Tuần lễ Năng suất Thế giới – đây là thời điểm để dừng lại và ăn mừng những chiến thắng trãi nghiệm người dùng hiệu quả cũng như những tiến bộ mà chúng tôi đã đạt được trong những năm qua. Đặt ra những cam kết mới về tiện ích, cách mà chúng tôi có thể giúp công việc của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Kể từ khi bắt đầu đưa myXteam vào hoạt động thương mại từ năm 2014, tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp một nền tảng năng suất tất cả trong một giúp tiết kiệm thời gian và không gian làm việc từ xa. Giúp cho việc quản lý kế hoạch, dự án công việc của người dùng càng ngày càng hiệu quả hơn.

Chính điều đó thay đổi là thế giới của chúng tôi và cách chúng tôi làm việc cùng nhau.

Nhiều người trong chúng ta đã chuyển từ làm việc hoàn toàn tại văn phòng sang làm việc trong môi trường từ xa hoặc kết hợp, chuyển từ trò chuyện trên bàn làm việc sang trò chuyện kỹ thuật số nhưng vẫn giữ khả năng đồng bộ hóa. Nhiều người trong hội nhóm của chúng tôi đã và đang làm việc từ xa, hoạt động hỗ trợ luân phiền, kịp thời nhiều thành viên trong nhóm, khách hàng và đối tác trên toàn nước Việt Nam. Dù có phải đánh đổi bằng mọi cách nào, tất cả chúng ta đều không ngừng tìm kiếm các giải pháp và công cụ tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Một điều không bao giờ thay đổi trong việc mang lại lợi ích cho người dùng và tầm nhìn của chúng tôi là giá trị được đặt lên hàng đầu trong công việc.

Nhưng làm thế nào chúng ta có thể duy trì và tăng hiệu quả trải nghiệm người dùng, khách hàng trong khi lội qua các hầm chứa vô tận được tạo ra bởi sự phát triển, tầm ảnh hưởng của các ứng dụng hiện đại ngày nay? Làm thế nào chúng ta có thể làm việc hiệu quả nếu chúng ta lãng phí hàng giờ mỗi ngày để tìm kiếm thông tin, chuyển đổi ngữ cảnh và bị phân tâm bởi những cú ping vô tận (hiện tượng gián đoạn khi sử dụng Internet)? Làm thế nào để các nhóm chức năng liên kết sắp xếp và phân phối ngắn gọn hơn? Làm thế nào để tất cả chúng ta duy trì sự cân bằng và năng suất làm việc mà không bị chi phối, đè nặng của deadline, kiệt sức? Làm thế nào để chúng ta có thể gối gọn không gian làm việc với hội nhóm của mình? Làm thế nào để có một môi trường làm việc riêng dành cho doanh nghiệp mới với giá cả phải chăng để dễ dàng kiểm soát tiến độ công việc, tránh tình trạng tam sao thất bản?

Tại myXteam, chúng tôi tin rằng để tạo hiệu quả trong kỷ nguyên mới này; tất cả công việc nên được kết nối và tập trung ở một nơi, đồng bộ hóa để dễ dàng quản lý. Quản lý công việc trên các ứng dụng khác nhau dễ gây nhầm lẫn. Không ai phải chật vật để tìm những thông tin khi họ cần để thực hiện công việc của họ. Và những rắc rối nhỏ lẻ ấy sẽ khiến họ bị mất tập trung vào những gì thực sự quan trọng.

Vì vậy, thật phù hợp khi vào Ngày Năng suất Thế giới, chúng tôi chia sẻ với bạn tin tức thú vị nhất trong lịch sử hoạt động của chúng tôi về cách mà chúng tôi có kế hoạch tiếp tục giúp bạn đạt được những tầm cao mới về trải nghiệm hiệu quả hơn khi sử dụng myXteam ở một giao diện hoàn toàn mới.

myXteam 2.0 đang tiến hành chạy thử nghiệm trong năm nay – từ 2/2022, nền tảng năng suất thế hệ tiếp theo của chúng tôi được xây dựng để hỗ trợ kỷ nguyên mới của làm việc nhóm 2.0, mô hình làm việc chuyển đổi công nghệ số sẽ là mô liên kết mang các nhóm, kiến ​​thức và làm việc với nhau chặt chẽ và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Điểm nổi bật:

  • Ứng dụng tiên tiến có hiệu suất cao và có thể mở rộng để người dùng tin tưởng rằng nền tảng myXteam sẽ luôn giúp họ cung cấp kết quả.
  • Kết nối mọi người xung quanh các dự án và mục tiêu được chia sẻ, để họ cảm thấy như họ đang làm việc chặt chẽ với nhau, ngay cả khi họ ở xa nhau.
  • Kết hợp công việc với nhau không chỉ từ bên trong myXteam mà còn từ các ứng dụng khác, vì vậy người dùng không phải liên tục chuyển từ ứng dụng này sang ứng dụng khác, bực bội vì họ luôn lãng phí thời gian.
  • Khai phóng kiến ​​thức thường bị mắc kẹt trong các hệ thống bị che khuất,chúng tôi giúp bạn sắp xếp gọn gàng dễ dàng tìm thấy dữ liệu cần thiết hội tụ chung ở một nơi, vì vậy mọi người đều có thông tin cần thiết để hoàn thành công việc và đưa ra quyết định thông minh hơn.
  • Cá nhân hóa ngữ cảnh dựa trên các dự án, mối quan hệ và sở thích được ưu tiên trải nghiệm của người dùng, để họ có thể tập trung vào công việc quan trọng nhất mà không bị xao nhãng không cần thiết.

myXteam 2.0 sẽ chuyển đổi năng suất nhiều hơn so với lần lặp lại đầu tiên của myXteam đã làm cách đây 4 năm trước và từ 2014 xây dựng phần mềm (bản V1 đầu tiên)

Chúng tôi đã làm việc không ngừng, không mệt mỏi để tạo ra nền tảng này. Không chỉ thú vị khi sử dụng mà còn cung cấp cho các nhóm nhiều hơn một thứ mà họ không bao giờ có thể lấy lại được – đó chính là thời gian!

Cảm ơn các bạn đã tham gia cùng chúng tôi trong hành trình xây dựng kế hoạch, quản lý không gian làm việc trở nên hiệu quả hơn. Rất vui khi được đồng hành cùng các bạn, myXteam luôn cống hiến hết mình cho công cuộc phát triển xã hội, mang lại lợi ích cho cộng đồng người dùng Việt Nam.

bài liên quan
HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP” TỈNH BẮC GIANG
Nằm trong kế hoạch tập huấn 2022 của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh. Trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh...
MYXTEAM ĐỒNG HÀNH CÙNG TECHFEST NHA TRANG
myXteam rất vui và hãnh diện khi được đồng hành trong sự kiện Techfest được diễn ra từ ngày 19 và 20/8...
API LÀ GÌ? 4 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA API
Sử dụng API giúp developer đẩy nhanh quá trình phát triển phần mềm, tạo ra sự nhanh chóng, thuận tiện để hướng...
15 ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA LÀM VIỆC TỪ XA
Gần như mọi khía cạnh của cuộc sống đều chuyển sang trực tuyến vào năm 2021. Nhưng thay đổi lớn nhất là...
MYXTEAM ĐỒNG HÀNH CÙNG TECHFEST KHÁNH HOÀ 2022
Ngày 4/7, UBND tỉnh Khánh Hòa ban hành kế hoạch tổng thể tổ chức chương trình Techfest vùng Nam Trung Bộ và...