MYXTEAM ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN RA MẮT TỔ CHỨC THƯƠNG MẠI BNI TẠI BẮC NINH

By Quân Uyển
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Đồng hành cùng doanh nhân Việt trong quá trình phát triển công nghệ quản trị, myXteam vui mừng được tham gia cùng buổi ra mắt của tổ chức BNI Bắc Ninh – đây là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới.

Kết nối thành viên BNI tại tỉnh Bắc Ninh

Được Tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985, BNI đã có hơn 10.042 Chapters với hơn 276.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu. Sau gần 3 tháng cùng với sự nỗ lực và cam kết của từng Thành viên, BNI đã sớm về với xứ sở Kinh Bắc (thành phố Bắc Ninh). Ngày 02/10/2020, cộng đồng Doanh nhân BNI trên khắp toàn cầu sẽ được chính thức kết nối cùng với các Thành viên BNI tại tỉnh Bắc Ninh.

myXteam đồng hành chuyển đổi số cùng doanh nghiệp BNI

Với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp trong tổ chức BNI thực hiện số hoá công việc một cách khoa học và sát sao, myXteam đã tham gia hỗ trợ training các đại diện doanh nghiệp tại buổi ra mắt tại Bắc Ninh.

Với nội dung thực tiễn về quy trình quản lý 4.0 tăng năng suất công việc, các lãnh đạo doanh nghiệp đã được trải nghiệm Nền tảng giao tiếp và quản lý công việc myXteam, hệ thống được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị Web App, IOS, Android giúp tổ chức làm việc mọi lúc mọi nơi.

Một số tính năng đã được đội ngũ myXteam chia sẻ tại buổi ra mắt BNI như sau:

Tăng hiệu suất làm việc gấp 3 lần: Tất cả công việc của doanh nghiệp được tổ chức gọn gàng ngăn nắp và trực quan, hệ thống lưu trữ tập trung không làm mất thời gian tìm kiếm dữ liệu, tìm kiếm email, và những cuộc họp không hiệu quả

Trách nhiệm công việc không đổ lỗi: Tổ chức công việc và giao nhiệm vụ cho các thành viên rõ ràng có ngày bắt đầu và ngày kết thúc công việc giúp cho nhân viên luôn biết việc mình cần phải làm.

Có nhiều thời gian cho gia đình, bản thân: Tất cả công việc của đội nhóm được đồng bộ hoá lên dữ liệu Cloud Microsoft và trên tất cả các thiết bị thông qua hệ thống App, giúp doanh nghiệp làm việc mọi lúc mọi nơi.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on pinterest
bài liên quan
Cách giải quyết mâu thuẫn khi làm việc nhóm
Xung đột nội bộ khi làm việc nhóm là điều hoàn toàn bình thường với môi trường tập thể. Với cương vị...
4 biểu hiện của sếp tồi khiến nhân viên ghét cay ghét đắng! 
Người ta có câu: “Muốn đánh giá sếp, hãy nhìn vào chính nhân viên của họ”. Bạn có muốn theo người này...
MYXTEAM ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN “CUSTOMER DELIGHT” CHUYÊN GIA NGUYỄN HỮU THÁI HOÀ
Vào ngày 17/03 vừa qua, CEO Ninh Gia Hạnh của myXteam đã cùng tham gia trao giá trị 4.0 tại sự kiện...
ceo ninh gia hạnh
CEO Ninh Gia Hạnh chia sẻ về kinh nghiệm áp dụng công nghệ vào quản lý doanh nghiệp. Thời gian gần đây,...