MYXTEAM ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁT VỌNG CHUYỂN ĐỔI SỐ TẠI DOANH NGHIỆP NGUỒN SỐNG VIỆT

By Quân Uyển
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

 

Công nghệ và chuyển đổi số đóng vai trò như chìa khóa để doanh nghiệp có thể phát triển mạnh mẽ cũng như duy trì tăng trưởng trong tình hình dịch bệnh đáng quan ngại. Để giúp doanh nghiệp Nguồn Sống Việt có thể đạt được mục tiêu chuyển đổi số hiệu quả, đội ngũ myXteam đã tổ chức buổi training toàn diện nhằm hỗ trợ tập thể công ty có thể ứng dụng dễ dàng công nghệ giao việc mới trong tổ chức.

Nút thắt chuyển đổi số trong doanh nghiệp

Chuyển đổi số là một trong những vấn đề được các doanh nghiệp hết sức quan tâm, đặc biệt tình hình dịch bệnh phức tạp cũng đòi hỏi doanh nghiệp phải chuyển đổi cách thức làm việc của mình nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp lâu đời như Nguồn Sống Việt, chuyển đổi số vẫn là một khái niệm tương đối mới. Làm thế nào để nhân viên có thể ứng dụng công nghệ làm việc mới dễ dàng? Làm thế nào để doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí hoạt động? Và quan trọng hơn làm sao để mọi cá nhân đều có thể duy trì hiệu suất làm việc trong thời kỳ khó khăn này? Và myXteam đã được chọn lựa trở thành người bạn đồng hành của doanh nghiệp Nguồn Sống Việt trên con đường gian nan mang tên – chuyển đổi số.

Hỗ trợ xây dựng quy trình và ứng dụng công nghệ myXteam tại Nguồn Sống Việt

Với mục tiêu không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ mà còn là xây dựng quy trình quản lý công việc khoa học, các chuyên gia myXteam đã tổ chức buổi training kiến tạo giá trị quy trình làm việc từ xa đến tập thể công ty Nguồn Sống Việt.

Thông qua buổi hướng dẫn tại doanh nghiệp, myXteam đã hỗ trợ doanh nghiệp có thể triển khai công nghệ quản lý công việc sát sao nhất dựa trên thực tế làm việc của tập thể nhân viên cũng như đội ngũ lãnh đạo. Bên cạnh đó, chuyên gia của myXteam còn tham gia chia sẻ các giá trị về quy trình làm việc số, cách thức ứng dụng công nghệ hiệu quả nhằm giúp doanh nghiệp có thể ứng dụng phần mềm quản lý công việc thực tế dễ dàng hơn.

Đâu là những tiêu chí để doanh nghiệp Nguồn Sống Việt lựa chọn phần mềm quản lý công việc myXteam?

Tuy thị trường hiện nay có rất nhiều các công cụ hỗ trợ quản lý, nhưng Nguồn Sống Việt đã lựa chọn myXteam dựa trên 3 yếu tố chủ chốt sau đây:

Thứ 1: Sự linh hoạt trong nền tảng myXteam thật sự giải quyết được rất nhiều bài toán quản lý trong doanh nghiệp. Tất cả các phòng ban đều có thể ứng dụng quản lý công việc myXteam mà không cần phải đầu tư quá nhiều thời gian. Đặc biệt, doanh nghiệp hoàn toàn có thể quản lý được nhân viên thông qua các tính năng đo khối lượng công việc, báo cáo, biểu đồ…

Thứ 2: Chi phí đầu tư thấp, đây thật sự là điểm cộng của phần mềm này giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm rất nhiều khoản đầu tư.

Thứ 3: Phần mềm được Việt hoá, tập thể chúng tôi hoàn toàn có thể ứng dụng dễ dàng mà không phải băn khoăn như những giải pháp khác.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm giải pháp quản lý công việc cho doanh nghiệp của bạn? Liên hệ ngay cùng đội ngũ chuyên gia myXteam để được tư vấn NGAY HÔM NAY.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on pinterest
bài liên quan
Cách giải quyết mâu thuẫn khi làm việc nhóm
Xung đột nội bộ khi làm việc nhóm là điều hoàn toàn bình thường với môi trường tập thể. Với cương vị...
4 biểu hiện của sếp tồi khiến nhân viên ghét cay ghét đắng! 
Người ta có câu: “Muốn đánh giá sếp, hãy nhìn vào chính nhân viên của họ”. Bạn có muốn theo người này...
MYXTEAM ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN “CUSTOMER DELIGHT” CHUYÊN GIA NGUYỄN HỮU THÁI HOÀ
Vào ngày 17/03 vừa qua, CEO Ninh Gia Hạnh của myXteam đã cùng tham gia trao giá trị 4.0 tại sự kiện...
ceo ninh gia hạnh
CEO Ninh Gia Hạnh chia sẻ về kinh nghiệm áp dụng công nghệ vào quản lý doanh nghiệp. Thời gian gần đây,...
MYXTEAM ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN RA MẮT TỔ CHỨC THƯƠNG MẠI BNI TẠI BẮC NINH
Đồng hành cùng doanh nhân Việt trong quá trình phát triển công nghệ quản trị, myXteam vui mừng được tham gia cùng...