VISI quản trị công việc tốt nhờ áp dụng phương thức mới từ myXteam

VISI được thành lập từ ngày 12/04/2021 trong bối cảnh dịch Covid đang bùng phát và từ mô hình kinh doanh bán lẻ truyền thống sang mô hình kinh doanh online hệ thống. Khơi nguồn cảm hứng từ những dòng nước hoa cao cấp được hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới tin dùng. Visi cho ra mắt các sản phẩm dầu gội mang hương gốc của nhiều loại nước hoa đình đám đang được ưa chuộng trên thị trường như hương gốc của: YSL, Chanel, Dior, Lacome, Gucci…Visi – Thương hiệu dầu gội PASIORI – Biotin & Collagen ra đời với nhiều dòng sản phẩm phù hợp với từng loại tóc của khách hàng, phù hợp với môi trường, khí hậu nhiệt đới ở nước ta và trở thành bộ sản phẩm dầu gội quốc dân tại thị trường Việt Nam.

Quản trị công việc tốt nhờ áp dụng phương thức mới

Điều mà VISI quan tâm nhất, chính là việc tối ưu hóa tự động của quy trình, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy quá trình chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn. Đặc biệt là khi cần làm việc với nhiều khách du lịch cùng lúc.Qua một thời gian tìm hiểu, phía doanh nghiệp đã có một quyết định nhằm thay đổi cách làm trước đây: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa MyXteam vào thực hành, doanh nghiệp đã không còn phải lo lắng về câu chuyện nhân viên làm việc và xử lý các vấn đề với khách hàng của công ty một cách chuyên nghiệp nhất. Quan trọng hơn, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà vấn đề đáp ứng nhu cầu cho khách hàng là những du khách và các thực khách đã được giải quyết một cách nhanh chóng và phù hợp nhu cầu của khách nhất.

Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, doanh nghiệp đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp, việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã thúc đẩy quá trình làm việc nhanh chóng hơn MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

MyXteam đã giúp VISI giải quyết các khó khăn sau:

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc tại VISI sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những tài liệu thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam.

_Với myXteam, quản lý khách hàng đã dễ dàng hơn, MyXteam giúp lãnh đạo tại công ty lữ hành VISI giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam công ty đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email – Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về giải pháp quản lí như VISI đã từng. Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY . Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp vượt ải công nghệ 4.0.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp