Vietinbank nâng cao giá trị cuộc sống cùng myXteam

Ngân hàng đa năng, hiện đại, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam, đến năm 2030 thuộc Top 20 ngân hàng mạnh nhất Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đến năm 2045 là ngân hàng mạnh nhất và uy tín nhất Việt Nam, hàng đầu Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và uy tín cao trên thế giới.

1. Khó khăn trong việc quản lý hàng trăm công nhân viên :

Hơn 30 năm xây dựng và phát triển

Giai đoạn I (từ tháng 7/1988 – 2000): Thực hiện việc xây dựng và chuyển đổi từ hệ thống ngân hàng một cấp thành hệ thống ngân hàng hai cấp: Ngân hàng Công Thương (Nay là Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – VietinBank) hình thành và đi vào hoạt động.

Giai đoạn II (từ năm 2001 – 2008): Thực hiện thành công đề án tái cơ cấu Ngân hàng Công Thương về xử lý nợ, mô hình tổ chức, cơ chế chính sách và hoạt động kinh doanh.

Giai đoạn III (từ năm 2009 – 2013): Thực hiện thành công cổ phần hóa, đổi mới mạnh mẽ, phát triển đột phá các mặt hoạt động ngân hàng.

Giai đoạn IV (từ năm 2014 đến nay): Tập trung xây dựng và thực thi quản trị theo chiến lược, đột phá về công nghệ, tiếp tục đổi mới toàn diện hoạt động ngân hàng, thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh gắn với bảo đảm hiệu quả, an toàn, bền vững.

VietinBank là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp, luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo mục tiêu bền vững.

Là một ngân hàng với bề dày kinh nghiệm lâu năm, VietinBank đã cố gắng không ngừng nghỉ trong việc phát triển, lẫn quản lý hơn cả nghìn nhân viên. Nhưng để quản lý tốt hàng trăm công nhân viên là một vấn đề không dễ giải quyết.

Đội ngũ quản lý VietinBank của gặp khó khăn trong việc nắm bắt được tình hình nhân viên và phân bố sắp xếp công việc sao cho hợp lý. Bên cạnh đó để phát triển được như bây giờ và trong tương lai còn vươn cao lên nữa thì VietinBank phải tìm cách siết chặt sự quản lý của mình, hiểu được điểm mạnh điểm yếu của từng người. SUFA phải kiểm tra kỹ càng việc ai làm nhiều ai làm ít để đưa ra những kết quả tốt nhất.

Nhưng làm cách nào để có thể quán xuyến hết mọi hoạt động của ngân hàng? Làm sao để chỉ qua màn hình điện thoại là có thể thâu tóm hết mọi tiến trình mà không cần người khác phải gọi điện thoại báo cáo khi có việc đi xa ? Làm sao để cả công ty đều theo dõi được công việc ? Đó vẫn luôn là những câu hỏi mà VietinBank chưa có câu trả lời !

2. Câu trả lời cho những thắc mắc và giải quyết các khó khăn của VietinBank :

Nhưng cuối cùng VietinBank đã tìm được bí quyết để giải quyết hết những khó khăn trong việc quản lý nhân viên cũng như là câu trả lời cho các câu hỏi mà VietinBank vân luôn đi tìm câu trả lời !

Tối ưu hóa được tất cả các quy trình như kiểm tra thông tin, tiết kiệm được thời gian công sức và nắm rõ trong lòng bàn tay mọi tiến trình hoạt động của công ty !

Việc phân bố sắp xếp công việc cho từng công nhân viên đã không còn là vấn đề với VietinBank nữa, và cả việc theo dõi ai làm nhiều ai làm ít cũng trở nên dễ dàng hơn.

3. Bí quyết cho các vấn để đó chính là ứng dụng Myxteam :

Một nền tảng không gian số hỗ trợ cho các công việc nhóm hoàn thành được nhiều việc hơn. Myxteam đã giúp cho VietinBank :

Lập kết hoạch thuận tiện hơn
Quản lý thành viên trong ngân hàng dễ dàng
Mọi trao đổi công việc thông qua bình luận đều được lưu trữ như một dạng lịch sử công việc giúp chuyển giao công việc thuận tiện…
Báo cáo đánh giá : Hệ thống Myxteam báo cáo cho VietinBank biết được ai làm nhiều việc ai làm ít việc, tình trạng công việc như thế nào để kịp thời đôn đốc hoàn thành mục tiêu kế hoạch.
Lựa chọn sử dụng Myxteam đã giúp SUFA rất nhiều trong việc quản lý công ty và tiết kiệm thời gian công sức để chúng tối tăng tốc nhanh hơn trong các dự án mục tiêu.

Được VietinBank tin tưởng và có thể đồng hành cùng quý công ty là sự vinh dự của Myxteam !

Nếu doanh nghiệp của bạn có băn khoăn với giải pháp quản lý thì đừng ngần ngại mà liên hệ với Myxteam. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra các chiến dịch hợp lý cho doanh nghiệp của bạn.

Đăng ký sử dụng miễn phí TẠI ĐÂY

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp