Ứng dụng làm việc nhóm MyXteam giúp công ty Đỉnh Nguyên hệ thống hoá lại quy trình làm việc

Nắm bắt kịp thời những bước tiến của khoa học công nghệ và áp dụng vào các hệ thống, quy trình sản xuất, vận hành là một trong những yếu tố then chốt của các công ty quảng cáo và thương mại. Với công ty Cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Đỉnh Nguyên, việc xây dụng một quy trình làm việc chuẩn hoá, có hệ thống là điều hết sức cần thiết.

Nhân viên bị rối ren luẩn quẩn trong công việc

Trong những năm gần đây, hệ thống hoá đã được coi như là một yếu tố quan trọng đảm bảo chất lượng, hiệu quả của một quy trình làm việc.

Những nhà lãnh đạo, quản lý luôn gặp phải những “triệu chứng” khó chữa trị như: luôn cảm thấy khó khăn khi phân chia công việc cho cả nhóm, thứ tự ưu tiên cho từng công việc, không gắn kết được các khâu làm việc?  Không nắm được quá trình tương tác trước đó?

Nhân viên không biết nên làm gì trước, không có lưu ý hay nhắc việc? dễ rơi vào tình trạng “mông lung” khi không biết công việc nên bắt đầu từ đâu vì không có sự hướng dẫn kỹ càng từ các nhà lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm chưa hiệu quả. Điều này sẽ gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến kết quả công trình cũng như chất lượng công việc không được đảm bảo.

Nguồn gốc của “triệu chứng” này lại đến từ quá trình giám sát, theo dõi công việc, khi mọi hoạt động bị rối ren. Nhân viên, lãnh đạo luẩn quẩn, trong vòng công việc, thiếu tương tác và thiếu nhắc việc.

Hệ thống hoá quy trình làm việc là câu chuyện cần thiết trong mọi doanh nghiệp

Với thế mạnh từ một đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, lắp đặt nhiều công trình lớn nhỏ, tiếp xúc hằng ngày với công nghệ tiên tiến, công ty Đỉnh Nguyên đã nhanh chóng hiểu rằng cần có một hệ thống giúp quản lý quy trình làm việc chặt chẽ.

Bằng cách chuẩn hóa quy trình quản lý công việc qua ứng dụng làm việc nhóm MyXteam, công ty Đỉnh Nguyên đã có một trình hợp lý hoá trong cách sắp xếp công việc, biết ưu tiên công việc nào trước sau, đảm bảo các quy trình được thực hiện một cách công bằng, thống nhất và xuyên suốt trong doanh nghiệp.

Ngoài ra, ứng dụng làm việc nhóm myXteam còn đáp ứng hơn cả sự mong đợi của khách hàng. MyXteam cũng cung cấp gói chia sẻ dữ liệu và làm trực tiếp hiệu quả trên chính hệ thống, giúp việc trao đổi tài liệu thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận.

Ngay cả quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn nhằm tránh các quy trình quá rườm rà. Từ đó hoạt động của doanh nghiệp đã hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Nhờ vào quy trình làm việc chặt chẽ, chuẩn hoá, phía công ty Đỉnh Nguyên cũng đã nhanh chóng thúc đẩy sản lượng hàng hóa và đã có nhiều đối tác hợp tác nhờ sự tin cậy cao.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp