Tối ưu hóa quản lý quy trình vận hành của công ty tiếp vận Tam Long nhờ ứng dụng MyXteam

Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới tăng trưởng mạnh mẽ đi kèm việc giao thương hàng hoá giữa Việt Nam và các nước cũng không ngừng tăng lên. Dịch vụ giao nhận, vận chuyển và kho vận trở nên sôi động và cạnh tranh hơn. Sự thành công của doanh nghiệp lúc này là nằm ở quy trình vận hành và hoạt động của doanh nghiệp đó. Đối với Công Ty TNHH Tiếp Vận Tam Long, thì quy trình vận hành và làm việc của nhân viên là mấu chốt phát huy được hết tiềm năng phát triển của doanh nghiệp đấy.

Tối ưu hóa quy trình quản lý đối với doanh nghiệp logistics là điều “tất yếu”

Chuyện ưu tiên thiết lập một quy trình làm việc nghiêm ngặt là ưu tiên của các doanh nghiệp logistics, đây là bước quan trọng giúp công ty phát triển ổn định, giải quyết được nhiều vấn đề phức tạp của khách hàng khi cần đẩy nhanh các thủ tục làm việc.

Trong thời đại kỹ thuật điện tử và tốc độ làm việc tiên tiến như hiện nay, Công Ty TNHH Tiếp Vận Tam Long với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành, Tam Long hiểu rằng việc tạo nên sự dễ dàng tiếp nhận trong công việc để nhân viên có thời gian làm việc nhanh chóng hơn đang là hướng giải quyết hàng đầu.

Sự cẩn thận, rõ ràng trong khâu quản lý hàng hoá và báo cáo lên cấp trên tình hình vận chuyển, số lượng hàng hoá và các thất thoát khác của doanh nghiệp là các tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong ngành logistics.

Chính vì thế, Công ty TNHH Tam Long rất chú trọng vào việc phát triển hệ thống của doanh nghiệp. Điều chúng tôi dễ nhận thấy nhất, là các quá trình phối hợp, chuyển giao công việc và quản lý kho hàng hiện nay còn phức tạp, có thể gây nên nhiều tổn thất về mặt tiền bạc. Vì vậy, công ty Tam Long lúc này rất cần đến một giải pháp hữu hiệu thay thế.

Hệ thống làm việc nhanh gọn sẽ tối đa hóa cho doanh nghiệp

Trong số những mối quan tâm hàng đầu mà công ty TNHH vận tải Tam Long chú trọng , chính là quá trình tự động làm việc theo quy trình, giúp tiết giảm thời gian làm việc của nhân sự và thúc đẩy quá trình tìm kiếm khách hàng công ty. Đặc biệt là với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Để cải thiện cách vận hành hiệu quả của mình, công ty đã lựa chọn công nghệ mới nhất từ phần mềm làm việc nhóm MyXteam để vận hành cho hệ thống của mình.

Với chức năng lập kế hoạch, giao việc thông minh trên MyXteam doanh nghiệp sẽ giảm ngay 90% tỉ lệ quên việc nhờ có hệ thống nhắc nhở nhân viên, công việc được giao minh bạch cho từng nhân viên theo thời gian cụ thể và thống kê báo cáo tỉ lệ công việc hoàn thành hằng ngày của nhân viên, hỗ trợ cho việc đánh giá công việc.

Với quy trình làm việc tối ưu trên hệ thống phần mềm làm việc nhóm MyXteam, công ty TNHH tiếp vận Tam Long không những đơn giản hoá được bộ máy quản lý mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí. Từ đó, nội bộ phối hợp nhịp nhàng với tinh thần thoải mái bởi công việc được phân chia rõ ràng, các cấp quản lý nắm bắt được tiến độ. Từ đó, mọi công việc hoàn thành đúng tiến độ đi kèm với hiệu quả cao, tránh xảy ra các sơ sót không đáng có. Đồng thời, uy tín cũng như doanh thu của doanh nghiệp cũng sẽ tăng lên đáng kể.

Thế giới đang thay đổi, nền kinh tế cũng đang thay đổi, vì vậy công cụ, tư liệu sản xuất cũng cần phải thay đổi. Nếu doanh nghiệp không kịp thời thay đổi tư duy quản trị cũng đồng nghĩa doanh nghiệp đang tự giết chết mình.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp