Theo đuổi công nghệ 4.0 một cách thành công tại công ty giải pháp giáo dục IES cùng ứng dụng myXteam

Ngành đào tạo giáo dục đang làm một trong những ngành phát triển “nóng” nhất thời gian gần đây, nhất là tại TP.HCM. Với những công ty cung cấp các giải pháp giáo dục, việc vận dụng những hệ thống và phần mềm hỗ trợ giao tiếp cũng như làm việc văn phòng đang là cách làm hiệu quả để doanh nghiệp xử lý công việc nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, với công ty giáo dục IES, câu chuyện giao tiếp và kiểm soát công việc lại đang gặp nhiều thách thức cần phải xử lý.

Những vấn đề “nhức nhối”

Trong bối cảnh gặp nhiều sự cạnh tranh từ những công ty cung cấp giải pháp giáo dục đang ngày càng phổ biến. Doanh nghiệp phải tìm ra hướng đi mới và ứng dụng những phương pháp mới nhằm đẩy mạnh quy trình làm việc nhanh chóng hơn.

Những công cụ phổ biến khi dùng trong làm việc như email, FB, Zalo đang dần trở nên quan trọng vì tính tiện dụng của nó. Nhưng bên cạnh đó, bài toán khó khăn trong việc kiểm soát thông tin lại gây nên nhiều vấn đề nhức nhối, cũng như tập trung vào công việc mà không bị sao nhãng. Đây là câu chuyện rất thường gặp, thiếu hoặc bỏ sót thông tin khi làm việc, vì không chú ý và sử dụng quá nhiều công cụ cá nhân trong lúc nào việc.

“Tại công ty giải pháp giáo dục IES chúng tôi. cũng rất hay gặp phải nhiều vấn phiền toái khi khi nhân viên dễ bị những ứng dụng cá nhân xen vào công việc, chuyện bỏ sót thông tin gặp phải rất thường xuyên. Trên hết, việc này cũng gây cản trở cho chuyện thực hiện công việc theo đúng quy, hoặc không chú trọng vào công việc đang làm, và sẽ dẫn đến việc chậm trễ deadline”, anh Huỳnh Ngọc Anh Quang, giám đốc công ty kể lại.

Đổi mới để đẩy nhanh quá trình làm việc

Qua quá trình tìm hiểu để cải thiện tình trạng doanh nghiệp mình, công ty Giáo dục IES đã tìm hiểu được rằng, cách giao tiếp và đánh giá công việc cần làm đang dần chuyển sang lưu trữ bằng kỹ thuật số, để đảm bảo yếu tố bảo mật lẫn tránh được những rủi ro không cần thiết. Mặt khác, cần có ứng dụng khép kín để hỗ trợ việc trao đổi thuận tiện trong công việc, và vừa có thể tổ chức những cuộc họp trực tuyến.

Là doanh nghiệp về giáo dục, quá trình trao đổi và làm việc là tối quan trọng để quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp, sự chậm trễ bất khả kháng luôn mang đến nhiều thiệt hại, nhất là khi đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng gia tăng. Với những khó khăn như vậy, Công ty Giáo dục IES đã tìm hiểu và thực hiện việc vận dụng công nghệ cao vào trong xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và MyXteam là phương án xử lý hiệu quả nhất.

Sau một thời gian thử nghiệm và áp dụng, tập thể công ty IES đã dựa vào khả năng quản lý dữ liệu mới của MyXteam tìm ra được một giải pháp mới đặc biệt cho việc trao đổi tài liệu và đánh giá trong cách làm việc. Giờ đây, những cuộc thảo luận của nhân viên với đối tác đã được lưu trữ lại, giải quyết nhanh gọn chỉ từ việc trích xuất dữ liệu, mà không cần phải truy cập và tìm trên email như trước kia.

Ngoài ra, MyXteam cũng cung cấp gói chia sẻ dữ liệu và làm trực tiếp hiệu quả trên chính hệ thống, giúp việc trao đổi tài liệu thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận.

Nhờ vào quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn. Khi chúng ta nghiên cứu được nguồn gốc của vấn đề những hạn chế của doanh nghiệp mình. Ta mới có thể tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Những bài toán mà myXteam đã cùng chúng tôi giải quyết:

_Công cụ chat với MyXteam sẽ giúp nhà quản lý tại công ty giải pháp giáo dục IES dễ dàng trao đổi công việc, đôn đốc, tương tác với nhân sự tạo dựng mối quan hệ vững vàng.

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc tạicông ty giải pháp giáo dục IES sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc MyXteam.

_Với myXteam, quản lý dự án đã dễ dàng hơn, MyXteam giúp công ty giải pháp giáo dục IES giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý tại IES đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc.

_Quan trọng hơn hết với MyXteamcông ty giải pháp giáo dục IES đã tạo ra một môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email – Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống.

Với trải nghiệm tuyệt vời này, chắc chắn IES sẽ ứng dụng càng nhiều hơn nữa những cải tiến công nghệ quản lí công việc của MyXteam vào vấn đề quản lí, tiến tới số hoá hoàn toàn bộ máy và giúp cho nhân viên được hưởng cuộc sống công việc hạnh phúc hơn.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về giải pháp quản lí như IES đã từng. Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY . Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp vượt ải công nghệ 4.0.

Những khách hàng khác
itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp

logo h&A

Tập đoàn H&A – Đồng hành cùng sự hoàn thiện vẻ đẹp và sức khỏe