Tăng năng suất làm việc và quản trị tại công ty Phát Tài với ứng dụng công việc MyXteam

Tại công ty cổ phần Phát Tài, với dàn nhân sự tốt và kinh nghiệm đã đứng vững trước nhiều giai đoạn khó khăn nhất của ngành in ấn. Tuy nhiên, trong quá trình chuyển hình thức kinh doanh truyền thống của doanh nghiệp sang hệ thống mới và hiện đại, thì doanh nghiệp lại gặp phải nhiều rào cản về mặt kỹ thuật. Mà trong số đó, quy chế làm việc và công nghệ mới là bước cản trở lớn nhất.

Rào cản từ mặt quy chế và kỹ thuật

Tại các doanh nghiệp chuyên về kinh doanh in ấn phẩm, việc thiết lập một bộ khung và quy trình làm việc hiệu quả theo xu hướng mới của thị trường là điều bắt buộc. Nó vừa đảm bảo yếu tố năng suất hoạt động dễ dàng kiểm tra, và vừa giúp doanh nghiệp đảm bảo được yếu tố phát triển bền vững. Nhưng tại doanh nghiệp cổ phần Phát Tài, bộ khung quy chế như vậy đang trở thành một trở ngại khó tránh cho con đường phát triển của công ty.

Quy trình chặt chẽ dễ gây nên nhiều bất tiện nếu quy trình không dễ dàng tiếp nhận, gây nên sự tốn kém thời gian của nhân viên.

Với đặc thù công việc của ngành in ấn, doanh nghiệp chúng tôi cũng gặp phải nhiều khó khăn khi muốn giảm tải quy trình làm việc. Việc chậm trễ trong cách giao nhận có thể khiến doanh nghiệp mất uy tín với các khách hàng là những người có nhu cầu in ấn công nghiệp. Vì vậy, cần có một giải pháp để quy trình làm việc nhanh chóng và hiệu suất ổn định hơn – đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Hướng phát triển cho tương lai

Điều mà doanh nghiệp in ấn Phát Tài quan tâm nhất, chính là việc tối ưu hóa tự động của quy trình, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy quá trình kinh doanh các dịch vụ thiết kế và quảng cáo một cách tối ưu nhất.

Qua một thời gian tìm hiểu, phía doanh nghiệp đã đi đến một giải pháp thực tế: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa MyXteam vào thực hành, doanh nghiệp đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây. Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, quá trình tìm kiếm và làm việc khách hàng tiềm năng đã được đẩy lên rất nhanh chóng.

Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, doanh nghiệp đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp, việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn. MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về giải pháp quản lí nhưcông ty in Phát Tài đã từng. Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY . Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp vượt ải công nghệ 4.0.

Những khách hàng khác
itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp

logo h&A

Tập đoàn H&A – Đồng hành cùng sự hoàn thiện vẻ đẹp và sức khỏe