Quy trình làm việc là bài toán nan giải Minh tâm chia sẻ

Hơn một thập kỉ hình thành và phát triển, Minh Tâm luôn tạo sự nổi bật và khác biệt theo thời gian nhờ kiên định đầu tư trong mở rộng nhà xưởng hiện đại, đổi mới công nghệ máy Châu Âu, đào tạo nâng cao cho quản lý và công nhân viên nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất khắt khe, phức tạp của các xu hướng tiêu dùng nội thất ô tô và xe độ của thị trường nội địa và Quốc tế.

Đối với Minh Tâm, mỗi cán bộ công nhân viên đều đặc biệt. Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo nâng cao tay nghề và phát triển tiềm năng cho đội ngũ của mình. Là ngôi nhà thứ hai của gần 200 công nhân viên, Minh Tâm nỗ lực hết mình tạo nên một môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp, hiệu suất và thân thiện, để mỗi cá nhân làm việc tại Minh Tâm đều có cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn với tương lai nghề nghiệp bền vững.

Quy trình làm việc là bài toán nan giải

Với nhiều doanh nghiệp việc thiết lập khung quy chế chặt chẽ sẽ giúp công ty tránh những rắc rối không đáng có, đặc biệt là khâu chăm sóc khách hàng. Nhưng không phải mọi vấn đề trong công việc đều sẽ dễ dàng giải quyết. Quy trình chặt chẽ dễ tạo nên nhiều hạn chế, đặc biệt là gây nên nhiều bất tiện nếu quy trình không dễ dàng tiếp nhận, cách dẫn dắt quy trình tới nhân viên không dễ dàng, tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên.

Bài toán doanh nghiệp kinh doanh thực sự khó khăn, vì nhân viên mới nhận việc rất ngại nắm quy trình làm việc. Những sai sót nhỏ cũng có thể khiến công ty gặp nhiều tổn thất về mặt tiền bạc. Vì vậy, quá trình đào tạo quy trình làm việc rất cần được sự quan tâm, chú ý hơn cả. Thế nhưng làm thế nào để doanh nghiệp có thể hướng dẫn một cách nhanh chóng, tránh rườm rà nhất. Giải pháp đơn giản hóa công việc được đặt ra như một hướng đi hiệu quả.

Giải pháp hữu hiệu

Điều khiến Minh Tâm đặc biệt lưu tâm, chính là với đặc thù của doanh nghiệp gặp nhiều áp lực. thì thời gian làm việc sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều khi đối mặt với sự trì trệ công việc. Qua một thời gian tìm hiểu, Minh Tâm đã có một quyết định nhằm thay đổi cách làm trước đây: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa MyXteam vào thực hành, doanh nghiệp đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn. Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà vấn đề xử lý những đơn hàng đòi hỏi chất lượng cao cho doanh nghiệp đã được triển khai một cách nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, công ty cũng rất hài lòng khi nhận được sự giúp đỡ tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ myXteam. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, doanh nghiệp đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp, việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp. MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

MyXteam đã giúp Minh Tâm giải quyết các khó khăn sau:

_Công cụ chat với MyXteam sẽ giúp nhà quản lý tại công ty Minh Tâm dễ dàng trao đổi công việc, đôn đốc, tương tác với nhân sự tạo dựng mối quan hệ vững vàng

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc tại công ty Minh Tâm sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những tài liệu thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc MyXteam.

_Với myXteam, quản lý dự án đã dễ dàng hơn, MyXteam giúp lãnh đạo tại công ty Minh Tâm giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.

_Quan trọng hơn hết với phần mềm làm việc nhóm MyXteam công ty đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email – Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về giải pháp quản lí như công ty Minh Tâm đã từng. Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY . Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp vượt ải công nghệ 4.0.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp