Quá trình quản lý chất lượng hoạt động Nam Việt nhờ myXteam

Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng Nam Việt được thành lập vào năm 2019, chủ yếu hoạt động kinh doanh các dịch vụ kỹ thuật, tư vấn, thiết kế, chế tạo, thi công, thí nghiệm lĩnh vực điện, tự động hoá và cơ khí cho các nhà máy điện, trạm biến áp, đường dây truyền tải điện.

Luôn luôn sáng tạo, mở rộng nguồn tài nguyên và quy mô hoạt động, áp dụng công nghệ tiên tiến, tiêu chuẩn hóa các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật. Trở thành đối tác tin cậy của các Chủ đầu tư công trình năng lượng trên cả nước.

Vì sao dẫn đến những khúc mắc trong quá trình quản lý?

Là một doanh nghiệp kinh doanh thương mại, quy trình quản lý chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, và từ đó xây dựng hiệu quả kinh doanh tốt hơn. Nhưng không phải mọi vấn đề trong công việc đều sẽ dễ dàng giải quyết. Quy trình quản lý nếu quá chặt chẽ dễ tạo nên nhiều hạn chế, đặc biệt là gây nên nhiều bất tiện nếu quy trình không dễ dàng tiếp nhận. Khả năng cao là sẽ gây tốn kém thời gian của nhân viên, đặc biệt là nhân sự mới.

Ngược lại, nếu quy trình quá đơn giản, vô tình sẽ dẫn đến những “khoảng trống”, khiến công việc rất dễ mắc phải sai sót. Điều này đặc biệt quan trọng là khi bạn cần kiểm tra lại những công việc mà nhân viên đã thực hiện, để xem họ có tuân thủ đúng theo quy định của công ty hay không.

Đơn giản hóa quy trình bằng công nghệ

Điều khiến những doanh nghiệp kinh doanh thương mại đặc biệt lưu tâm, là khả năng đáp ứng công việc “nhanh, gọn” nhất có thể, đặc biệt là khi cần xử lý nhiều đơn hàng cùng một lúc

Nhiều ý kiến đề xuất đơn giản quá những quy trình làm việc cho phù hợp, để công việc xử lý nội bộ và xử lý các đơn hàng được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Và qua tìm hiểu myXteam hỗ trợ, Công nghệ Năng lượng Nam Việt đã có một quyết định nhằm thay đổi cách làm trước đây: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa myXteam vào thực hành, doanh nghiệp đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn. Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà vấn đề tìm kiếm khách hàng và đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, hiệu quả.

Chỉ sau một thời gian ngắn myXteam hỗ trợ, doanh nghiệp đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp, việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn. MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp