Nâng cấp cách thức giao tiếp tại công ty IC Việt Nam nhờ vào ứng dụng MyXteam

Câu chuyện về quá trình giao tiếp giữa các nhân sự và các cấp quản lý luôn là một nỗi trăn trở đối với với những nhà quản lý, đặc biệt là ở những doanh nghiệp chuyên về xây dựng và thương mại như công ty IC Việt Nam. Với các nhà quản lý, vấn đề nhân sự giao tiếp kém với khách hàng rất thường xuyên xảy ra. Nhưng để đi đến một giải pháp thực tế, chúng ta phải quay về lại câu hỏi: nguyên do vì sao.

Bài toán quản trị hiệu quả: bắt đầu từ cách giao tiếp

Với công ty tư vấn xây dựng và thương mại IC Việt Nam, quá trình trao đổi công việc chính đòi hỏi nhân viên phải thông qua những công nghệ giao tiếp phổ biến như email như email hay Zalo để làm việc. Thế nhưng, đây không phải là giải pháp tốt nhất, vì vấn đề bảo mật và tính cá nhân hóa cao của nền tảng này vẫn dễ dàng khiến chúng ta sao nhãng, dễ bỏ quên mất những chi tiết quan trọng cần thiết. Đặc biệt là khi cuộc nói chuyện làm việc kéo dài.

Với công ty xây dựng IC Việt Nam, việc tiếp nhận và xử lý công việc với khách hàng trở thành yêu cầu tối quan trọng trong định hình và xây dựng doanh nghiệp, cùng với những ưu tiên, yêu cần và dịch vụ khác biệt, doanh nghiệp phải tập trung theo sát các tiến độ đang thực hiện để xử lý nhanh chóng những vấn đề có thể phát sinh. Với tính chất phức tạp như vậy, công việc được giao ra cho các cấp quản lý từ chính những nhà lãnh đạo và sau đó mọi người tự thực hiện, nhưng như vậy, phải làm sao để kiểm tra công việc và trách nhiệm mà thiếu đi danh sách công khai.

Giải pháp đã được khai sáng

Với doanh nghiệp, quá trình trao đổi và liên hệ với nhau giữa nhân sự rất quan trọng, đòi hỏi một nền tảng tốt để làm việc, bên cạnh đó người sử dụng cũng phải thuận tiện khi truy cập và trích xuất dữ liệu. Vì thế, tính tiện dụng và dễ dàng truy cập, bảo mật liệu có đảm bảo an toàn cho hồ sơ của công ty.

Với những khó khăn như vậy, việc vận dụng công nghệ cao vào trong xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và MyXteam là phương án xử lý hiệu quả nhất.

Với MyXteam, doanh nghiệp tư vấn xây dựng IC Việt Nam đã không còn phải lo lắng về câu chuyện thất lạc những hồ sơ quan trọng, việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn.

Trên hết, quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn nhằm tránh các quy trình ứng dụng quá rườm rà. Khi ta hiểu được nguyên nhân từ đâu diễn ra những vấn đề của doanh nghiệp mình. Ta mới có thể tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Những khách hàng khác
Air Solution xóa tan nỗi lo quản lý nhân sự làm việc cùng myXteam

Air Solution xóa tan nỗi lo quản lý nhân sự làm việc cùng myXteam

Quản lý nhân sự, đánh giá nhân viên không còn là bài toán khó với TiTiOne

Quản lý nhân sự, đánh giá nhân viên không còn là bài toán khó với TiTiOne

Tìm kiếm giải pháp giúp làm việc hiệu quả, myXteam giúp bạn thực hiện điều đó

Tìm kiếm giải pháp giúp làm việc hiệu quả, myXteam giúp bạn thực hiện điều đó

VISI quản trị công việc tốt nhờ áp dụng phương thức mới từ myXteam

VISI quản trị công việc tốt nhờ áp dụng phương thức mới từ myXteam