MyXteam kiến tạo quy trình làm việc khoa học tại công ty Kiến Trúc Nhà Xanh

Với một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực kiến trúc xây dựng như công ty Kiến Trúc Nhà Xanh. Quá trình thay đổi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp để phù hợp với nhu cầu định cư nước của thời đại mới là việc làm tối quan trọng.

Hệ thống mới và hiện đại sẽ là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong quá trình xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh cho công ty, cũng như đảm bảo chất lượng cho các công trình. Vậy, đâu là hướng giải quyết phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp.

Thách thức xây dựng quy trình quản lý khoa học

Trong cách hoạt động của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam, quá trình xây dựng quy trình làm việc hiệu quả là hướng đi đúng đắn của rất nhiều cho doanh nghiệp. Thế nhưng, với Kiến Trúc Nhà Xanh, quy trình chặt chẽ dễ gây nên nhiều bất tiện nếu quy trình không dễ dàng tiếp nhận, hay cách dẫn dắt quy trình tới nhân viên không dễ dàng, tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên.

Nhưng thật khó cho chúng tôi có thể cắt giảm bớt quy trình làm việc hiệu quả. Vì chỉ cần có một vài sai sót nhỏ, cũng có thể khiến công ty tụt lại phía sau các đối thủ cùng lĩnh vực. Bài toán đưa vào công nghệ mới sẽ giúp chúng tôi tạo điểm nhấn trước các công ty cạnh tranh khác.

MyXteam – phương án cứu cánh kịp thời cho doanh nghiệp

Thấm thía những nỗi đau đó, qua một thời gian tìm hiểu, công ty Kiến Trúc Nhà Xanh quyết định thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình của các nhóm làm việc bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý mọi vấn đề tại công ty Kiến Trúc Nhà Xanh và giúp nhân viên theo dõi được tiến độ công việc của bản thân và đồng đội.

Kể từ lúc đưa phần mềm làm việc nhóm MyXteam vào quy trình công việc, quy trình làm việc tại Kiến Trúc Nhà Xanh cũng trở nên thuận lợi hơn. Việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn.

Bên cạnh đó, công ty cũng rất hài lòng khi nhận được sự giúp đỡ tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ myXteam. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, doanh nghiệp đã vận hành quy trình một cách nhanh chóng, việc xử lý các vấn đề trở nên tinh gọn hơn. MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

  • myXteam là giải pháp công nghệ giúp đội nhóm cùng nhau làm việc hiệu quả hơn, myXteam ghi nhớ, lưu trữ nhắc nhở công việc cho từng thành viên, nhờ đó họ không cần dùng đến email, hay tốn thời gian cho những cuộc họp.
  • Với nền tảng chat được kết hợp myXteam giúp nhóm thống nhất thông tin không còn tình trạng lạc trôi khi làm việc nhóm.
  • Sự đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị IOS, Android giúp nhóm linh hoạt trao đổi thông tin làm việc dù ở bất kể nơi nào.
  • myXteam mang đến một phương thức làm việc nhóm hiện đại.
Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp